Minh Tiệp tiết lộ lý do không muốn vợ sinh thêm con

TPO - Mới đây vợ diễn viên Minh Tiệp đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về thông tin cô bị khối u và không sinh thêm con nữa.

Thùy Dương chia sẻ trên Vnexpress, trước khi lấy chồng cô đã có khối u ở ngực và sau khi sinh, tình trạng sức khỏe đã tốt dần lên nhờ nội tiết thay đổi. Tuy nhiên bác sĩ nói nếu cô tiếp tục sinh con thì không thể chắc chắn u có xuất hiện lại hay không bởi nội tiết sẽ lại thay đổi. Còn ở thời điểm hiện tại, sức khỏe bà xã Minh Tiệp đã hoàn toàn ổn định và chỉ cần kiểm tra định kỳ hàng năm cho yên tâm.

Bà mẹ một con cũng cho hay cô không có gì lo lắng về sức khỏe. Nếu ông xã muốn, chị vẫn có thể sinh tiếp cho anh. Tuy nhiên Minh Tiệp sợ khối u tái phát, ảnh hưởng sức khỏe của vợ nên quyết định cặp đôi sẽ không có thêm con nữa, thậm chí nam diễn viên còn hay lấy lí do rằng phụ nữ sau khi sinh sức khỏe sẽ yếu đi nhiều, trí nhớ cũng suy giảm cho việc này. 

Minh Tiệp tiết lộ lý do không muốn vợ sinh thêm con ảnh 1 Vợ và con gái Minh Thủy của diễn viên Minh Tiệp.

Do đó, Thùy Dương và Minh Tiệp thống nhất rằng vấn đề con cái nên chú trọng chất lượng thay vì số lượng.

"Có người nói nhà đông con thì sau này đỡ đần được bố mẹ. Tôi thấy nhiều nhà như vậy nhưng con cái cũng có chăm được bố mẹ đâu, có khi còn bất hòa vì nhiều vấn đề. Các cụ cũng có câu "Con chăm cha không bằng bà chăm ông". Vợ chồng chăm sóc nhau khi về già có lẽ vẫn hơn nhiều. Chúng tôi hạnh phúc khi chỉ có một con gái - bé Cún. Hai người có nhiều thời gian dành cho "nửa kia" và cũng tập trung chăm sóc con chu toàn hơn. Tôi thấy rất mãn nguyện và hài lòng với cuộc sống hiện tại", Thùy Dương trải lòng.

Nói về cô con gái độc nhất, bà xã Minh Tiệp cho biết con gái có tính cách giống cả bố lẫn mẹ. Bé sống tình cảm, thích tâm sự với người lớn và có tính tự lập từ rất sớm. Đặc biệt Bé Cún rất thích chia sẻ việc nhà với bố mẹ. "Mỗi lần tôi nấu cơm là bạn ấy sẽ không chịu ngồi yên mà tự giác lau dọn nhà cửa, gấp quần áo, dọn đồ chơi", Thùy Dương tự hào chia sẻ.

Minh Tiệp tiết lộ lý do không muốn vợ sinh thêm con ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của Minh Tiệp và Thùy Dương bên công chúa 7 tuổi.

Còn đối diễn viên Minh Tiệp, bà mẹ một con cho hay, chồng cô thật ra là người hóm hỉnh, khiêm tốn và chân thành. Anh rất yêu thương vợ con. Nhìn chung, Thùy Dương cho rằng Minh Tiệp là người rất bản lĩnh và có nhiều kinh nghiệm sống. Bởi từ thời sinh viên, anh đã làm đủ thứ việc, từ công ty cơ điện công trình, tổ chức phi chính phủ đến buôn nhà đất, xe máy... Anh cũng là người nghiêm túc và nghiêm khắc trong công việc. Ít khi ông xã cô để tính nghệ sĩ bay bổng ảnh hưởng đến việc chung.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG