Từ vụ MC Minh Tiệp: MC Diệp Chi mong mọi người không 'tẩy chay' VTV

Sau vụ việc Minh Tiệp, MC Diệp Chi mong mọi người đừng 'tẩy chay" VTV
Sau vụ việc Minh Tiệp, MC Diệp Chi mong mọi người đừng 'tẩy chay" VTV
TPO - Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Diệp chi thẳng thắn đứng về phí Thùy D. và cư dân mạng trong vụ tố BTV Minh Tiệp bạo hành. Tuy nhiên cô cũng mong mọi người đừng "tẩy chay" nhà đài VTV.

Vụ việc BTV Thể thao Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành nhiều năm trên trang cá nhân ngay lập tức gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Tuy nhiên ngay sau đó bài đăng bị gỡ bỏ, chị gái và anh rể lên tiếng phủ nhận hoàn toàn sự việc cũng như tất cả là do bé D còn nhỏ, chưa kiểm soát được lời nói và hành động, còn thường xuyên chểnh mảng, bỏ bê học hành.

Sự việc nhanh chóng được cơ quan chức năng năng vào cuộc và xác định, Minh Tiệp có hành động bạt tai em vợ chỉ vì Thùy D vào nhà tắm quá lâu.

Từ vụ MC Minh Tiệp: MC Diệp Chi mong mọi người không 'tẩy chay' VTV ảnh 1 Diệp Chi là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong các chương trình như: Đường lên đỉnh Olympia, Điều ước thứ 7 (Ảnh: Internet).

Do đó những động thái phủ nhận trước đó của BTV Minh Tiệp nhanh chóng gặp phải làn sóng chỉ trích gay gắt của dư luận. 

Mặc dù vụ việc chưa có kết luận cuối cùng nhưng mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, MC Diệp Chi bày tỏ rằng cô đứng hoàn toàn về bé Thùy D trong vụ việc, cũng như cộng đồng mạng, bởi nhờ sức ép của dư luận mà mọi người mới biết được những hành động của Minh Tiệp đối với bé Thùy D.

Từ vụ MC Minh Tiệp: MC Diệp Chi mong mọi người không 'tẩy chay' VTV ảnh 2 Bài đăng của MC Diệp Chi (Ảnh: FBNV). 

Kết thúc đoạn chia sẻ của mình, nữ MC của VTV hi vọng khán giả không vì phẫn nộ với BTV Minh Tiệp mà tẩy chay “VTV” bởi đại diện nhà đài cũng đã chính thức lên tiếng và xử lí vụ việc một cách hợp lý ở thời điểm hiện tại rồi.

Và cô cho rằng có thể nhiều người nghĩ người trong cùng một cơ quan nói về nhau sẽ không khách quan nhưng cô tin VTV sẽ không bao giờ chọn cách quay lưng hay đối đầu với dư luận. Do đó, mong mọi người có thể công tâm hơn trong việc đánh giá và nhìn nhận vấn đề.  
Từ vụ MC Minh Tiệp: MC Diệp Chi mong mọi người không 'tẩy chay' VTV ảnh 3 MC Diệp Chi mong mọi người công tâm hơn trong việc nhìn nhận và đánh giá vấn đề giữa scandal của BTV MInh Tiệp và VTV (Ảnh: FBNV). 

Trước đó, việc VTV vẫn cho phát sóng các chương trình có BTV Minh Tiệp dẫn trên sóng truyền hình giữa tâm bão scandal baọ hành em vợ đã bị cư dân mạng chỉ trích. Ngay lập tức, hàng loạt hashtag tẩy chay VTV, tẩy chay BTV Minh Tiệp, bảo vệ Thùy D và trẻ em bị bạo hành xuất hiện trên hàng loạt diễn đàn mạng xã hội và các fanpage chương trình của VTV.

Do đó, chiều ngày 28/5 VTV chính thức lên tiếng và thông báo đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng và sẽ sẽ đưa ra phương án xử lý khi có kết luận cuối cùng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.