Trường Ams lên tiếng vụ nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành

Trường Ams lên tiếng vụ nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành
TPO - Chiều 28/5, phía Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có những phát ngôn chính thức về vụ em  T. D - em vợ BTV Minh Tiệp tố anh rể bạo hành gây ồn ào những ngày qua.

Trao đổi với báo Tiền Phong chiều 28/5, đại diện trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cho biết, em T.D hiện đang là học sinh của trường.

“Em D đã từng là học sinh giỏi,...Nhà trường tin rằng em sẽ hiểu mình, hiểu đúng sai của mọi vấn đề xuất hiện trong cuộc sống để tự điều chỉnh cuộc sống hiện tại cũng như trong tương lai”- lãnh đạo trường này nêu quan điểm.

Quan điểm của nhà trường là chung tay cùng gia đình để bảo vệ T.D khỏi những tổn thương về tâm lý và thể xác. Đồng thời, sẽ giúp em bình tâm để nhìn nhận thấu đáo mọi vấn đề trong cuộc sống, có cách điều chỉnh bản thân để vượt qua mọi áp lực.

“D sống vui vẻ, hòa đồng”

Cũng theo lãnh đạo trường này, hiện tại, học sinh đang nghỉ hè, em D cũng như mọi học sinh khác đang được các cha, mẹ quản lý tại gia đình. 

Cũng theo đại diện trường này, đối với trường hợp liên quan tới em T.D, theo phản ánh của các thầy cô giáo trực tiếp dạy, trong các năm học tại trường, em D không có biểu hiện gì khác biệt. 

“D sống vui vẻ, hòa đồng với các bạn, không gây gổ, không hỗn láo với thầy cô. Em là học sinh bình thường như những học sinh khác. T.D từng đạt giải thành phố trong kỳ thi học sinh giỏi năm lớp 9”- nhà trường khẳng định.

Cũng trong sáng nay, 28/5, trao đổi với báo Tiền Phong, Bà Nguyễn Thuận Hải -Trưởng phòng Dịch vụ tư vấn, Trưởng Tổng đài 18001567) Cục Trẻ em – Bộ LĐTB&XH) khẳng định, dù chưa có văn bản chính thức của địa phương Ninh Bình gửi về Cục Trẻ em nhưng có một số thông tin ban đầu.

Cũng theo bà Hải, tối qua (27/5), lãnh đạo Trung tâm công tác xã hội Ninh Bình, trưởng phòng trẻ em, phó chủ tịch phường, cán Bộ LĐTB &XH Ninh Bình đã có buổi làm việc với bố mẹ và em Thùy D..

“Trong buổi làm việc, bố em Thùy D, khẳng định anh rể đánh là có nhưng chỉ là xô xát trong sinh hoạt hàng ngày chứ không có chuyện bạo hành”- Bà Hải thông tin. 

“Theo thông tin của Trung tâm công tác xã hội Ninh Bình hiện có mấy vấn đề chính như sau: Đoàn kiểm tra trên thân thể em thì không có vết thương tích. Em Thùy D. hoàn toàn minh mẫn, tự tin, không rụt rè gì hết. Hiện em ở nhà là do hết năm học em được nghỉ về chứ không có chuyện bị ép về.”- bà Hải thông tin.

Cũng theo bà Hải, bên Cục Trẻ em (Bộ LĐTB&XH) muốn nắm bắt thông tin để có thể tìm cách hỗ trợ Thuỳ D. Nếu em cần hỗ trợ về tâm lý thì trung tâm của Cục trẻ em sẽ sẵn sàng.

Vụ việc cô bé 15 tuổi có tên T.D. nhận là em vợ của BTV Minh Tiệp tố anh rể bạo hành trong nhiều năm liền đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trong khi BTV Minh Tiệp một mực phủ nhận chuyện bạo hành và lý giải em vợ xao nhãng chuyện học hành, yêu sớm, thậm chí bỏ học nhiều ngày thì bạn bè, thầy cô của T.D. đã lên tiếng bênh vực em.

MỚI - NÓNG