Giúp thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏa sáng

Minh Tiệp nghiêm khắc với thí sinh.
Minh Tiệp nghiêm khắc với thí sinh.
TP - Cả buổi sáng và tối 6/11, các thí sinh luyện tập đi đứng theo đội hình dưới sự hướng dẫn của đạo diễn catwalk, diễn viên Minh Tiệp. Giữa hai buổi tập catwalk, vào buổi chiều, 39 người đẹp ra sân tập đánh golf trong khuôn viên khu resort Hồ Nam theo sự chỉ đạo của đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam.

Đạo diễn, diễn viên Minh Tiệp chia sẻ: Mặt bằng các thí sinh khá đồng đều, cả về tri thức, văn hóa lẫn nhan sắc. Tôi rất hài lòng khi được huấn luyện cho những thí sinh có tri thức tốt. Các thí sinh đa phần là sinh viên và phần lớn chưa từng showbiz hoặc tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác, điều này khiến tôi thấy rất yên tâm và hứng thú với vai trò đạo diễn catwalk. Với thí sinh chưa tham gia nghệ thuật, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách khắc phục khuyết điểm, giải quyết vấn đề tâm lý khi xuất hiện trước đám đông... Tôi cũng xác định với các thí sinh không phải quá sành điệu trong cách đi mà quan trọng là thể hiện sự nữ tính và “chất” của người phụ nữ Việt Nam. Tôi muốn giúp các bạn tỏa sáng theo cách mà các bạn tự tin nhất. Đến hôm nay tôi thấy khoảng 70% các bạn đã hoàn thành những bài tập luyện.

Đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam tâm sự: Trong những ngày qua, chương trình hoạt động khá dày nên thí sinh khá vất vả nhưng họ đã nỗ lực rất nhiều để tham gia với tinh thần sảng khoái, hết mình và đó là niềm vui cho ê kíp thực hiện. Tôi rất mong trong những ngày sắp tới, với tinh thần tập trung cao độ, các thí sinh sẽ cải thiện được nhiều hơn. Trong cuộc thi năm nay, chúng ta được thấy bước phát triển của mỗi thí sinh từ vòng sơ khảo đến chung khảo và khi bước vào vòng chung kết sẽ là những thí sinh xuất sắc, tự tin nhất. Qua sự đồng hành và những cuộc ghi hình, tôi nhận thấy các thí sinh có sự chăm chút hơn về trang phục, make up, tóc và chuyển mình về phong thái, góp phần tô điểm những nét đẹp mà các bạn đã sở hữu. Những buổi quay áo dài, áo bà ba thấy các bạn rạng rỡ hơn với những dấu hiệu tỏa sáng. Hy vọng trong đêm chung khảo các em sẽ tỏa sáng hết sức mình.

Giúp thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 tỏa sáng ảnh 1
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.