Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV dính scandal đánh em vợ

Diễn viên Minh Tiệp.
Diễn viên Minh Tiệp.
TPO - Nam diễn viên Minh Tiệp đã đăng lên facebook, thậm chí quay cả video, để đính chính việc trùng tên với nam biên tập viên VTV bị tố bạo hành em vợ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Minh Tiệp có đăng dòng trạng thái: “Tên tôi: Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé.”.

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV dính scandal đánh em vợ ảnh 1 Status mới đây trên Facebook cá nhân của Minh Tiệp.

Dòng status của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người lập tức liên hệ với vụ biên tập viên VTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em gái của vợ, đang xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo chia sẻ của sao “Lập trình trái tim”, anh bị “khủng bố” điện thoại nhiều ngày, đến mức anh không thể chịu nổi và phải up lên Facebook. Anh cũng tiết lộ thêm, thường bị nhầm với nhiều người tên Tiệp, nhưng toàn chuyện đau đầu.

Diễn viên Minh Tiệp bức xúc vì bị nhầm với BTV dính scandal đánh em vợ ảnh 2  

Vụ việc diễn biến phức tạp, nam diễn viên quay hẳn một đoạn video để đính chính sự nhầm lẫn tai hại.

 Video: Minh Tiệp đính chính việc bị nhầm tên

Đoạn video được thực hiện ở hậu trường đoàn làm phim. Anh cho biết, đã phải xin phép đoàn làm phim dừng công việc trong vài phút để có thể chia sẻ đến khán giả, đồng thời mong muốn báo chí truyền thông truyền tải rõ ràng hơn về tên của anh.

Minh Tiệp cho biết, sự nhầm lẫn tên gần đây đã ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của anh. Theo anh, những người thân quen, bạn bè và thậm chí là gia đình anh, vợ anh, gọi điện cho anh hỏi, tại sao lại có chuyện như vậy để rùm beng trên báo chí.

“Tôi là Nguyễn Minh Tiệp. Nhưng không phải là Nguyễn Minh Tiệp mà ai đó đang nghĩ và làm một công việc gì đó. Xin mong muốn quý vị và khán giả, cũng như mọi người, hãy chia sẻ giùm tôi. Hãy hiểu rằng tôi là Nguyễn Minh Tiệp diễn viên, không phải là Nguyễn Minh Tiệp kia. Xin cảm ơn!”, nam diễn viên nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG