MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ: Dân mạng 'tấn công' VTV6

MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ: Dân mạng 'tấn công' VTV6
TPO - Do các bình luận và hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp trên fanpage của VTV đều bị xóa nên cư dân mạng tiếp tục để lại những bình luận trên trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" vừa diễn ra trên VTV6 trưa nay, 28/5.

Vụ việc BTV Thể thao của VTV bị em vợ là Thùy D tố cáo bạo hành trong nhiều năm đang khiến dư luận xôn xao.

Mặc dù ngày sau đó bài đăng của Thùy D bị gỡ bỏ, vợ và bản thân BTV Minh Tiệp cũng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin trên; đồng thời cho rằng Thùy D còn quá nhỏ, không kiểm soát được lời nói, cũng như thường xuyên xao nhãng việc học hành.

Cho dù vậy, làn sóng phẫn nộ với hành động của Minh Tiệp ngày càng dâng cao. Đông đảo cư dân mạng liên tục để lại bình luận trên fanpage của VTV cũng như đăng tải hàng loạt hashtag với nội dung tẩy chay BTV Minh Tiệp, bảo vệ Thùy D và trẻ em bị bạo hành.

Tuy nhiên, những hành động của cư dân mạng trên fanpage của VTV đã bị xóa bỏ ngay sau khi đăng. Do đó, mới đây, trong phần giao lưu của khách mời với khán giả, các hashtag trên lại liên tục xuất hiện trên fanpage chương trình "Bữa trưa vui vẻ" trên VTV6 hôm nay.

MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ: Dân mạng 'tấn công' VTV6 ảnh 1 Trong phần "Giải mã từ khóa" cùng ca sĩ khách mời Lưu Tuấn Minh, các dòng hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp liên tục xuất hiện (Ảnh: FBCT).

Ngay sau đó, BTV Quang Minh, người phụ trách sản xuất chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phải lên tiếng. Anh cho rằng mọi người đều mong muốn sự việc được sáng tỏ và kẻ có tội phải bị trừng trị. Tuy nhiên, nơi tìm đến phải là cơ quan pháp luật chứ không phải các fanpage của VTV.

Cư dân mạng có quyền lên tiếng bảo vệ chính kiến nhưng không vì thế mà làm tổn thương những người khác, đặc biệt là khách mời chương trình cũng như khán giả theo dõi, tương tác của "Bữa trưa vui vẻ".
MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ: Dân mạng 'tấn công' VTV6 ảnh 2 Nội dung bài đăng của BTV Quang Minh trong "Bữa trưa vui vẻ".
MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ: Dân mạng 'tấn công' VTV6 ảnh 3 Ngay sau bài chia sẻ này, các dòng hashtag vẫn liên tục xuất hiện. Đồng thời bày tỏ việc họ cũng xin lỗi chương trình vì hành động này, nhưng vì không biết làm cách nào để chung tay bảo vệ bé Thùy D như thế nào nên phải làm vậy (Ảnh: FBCT).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm