Mạng xã hội xuất hiện loạt hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp

Mạng xã hội xuất hiện loạt hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp
TPO - Mạng xã hội xuất hiện hàng loạt hàng hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp cũng như bảo vệ nữ sinh Thùy D trong vụ em vợ tố anh rể bạo hành.

Vụ việc nữ sinh 15 tuổi, Thùy D trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tố cáo anh rể là BTV Thể thao Minh Tiệp của VTV bạo hành trong thời gian dài trên facebook cá nhân gây xôn xao dư luận.

Mạng xã hội xuất hiện loạt hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp ảnh 1

Nội dung bài đăng tố cáo anh rể bạo hành đã bị xóa của Thùy D (Ảnh: FBNV).

Ngay sau đó, bài đăng bị gỡ bỏ và chị gái Thùy D (vợ BTV Minh Tiệp) cũng lên tiếng sau 4 tiếng bài viết được đăng tải, cô cho rằng những điều em gái mình nói là sai sự thật.

Đồng thời, BTV Minh Tiệp cũng lên tiếng phủ nhận toàn bộ sự việc, khi cho rằng em vợ còn nhỏ tuổi, chưa kiểm soát được lời nói và hành động của bản thân cũng như thường xao nhãng chuyện học hành, thậm chí bỏ học nhiều ngày. Nhưng khi được nhắc nhở thì cô bé liên tục phản ứng lại.

Trước những động thái của người trong cuộc, nhiều bạn bè, người thân của Thùy D và các diễn đàn trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những dòng hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp và bảo vệ Thùy D.

  
Mạng xã hội xuất hiện loạt hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp ảnh 2

Một số fanpage lên tiếng về vụ việc (Ảnh: FBFP).

Mạng xã hội xuất hiện loạt hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp ảnh 3

Hàng loạt hashtag với nội dung tẩy chay MC Minh Tiệp, bảo vệ Thùy D và trẻ em bị bạo hành xuất hiện (Ảnh: FBFP).

Mạng xã hội xuất hiện loạt hashtag kêu gọi tẩy chay BTV Minh Tiệp ảnh 4 Photo: ..

Với làn sóng phẫn nộ của dư luận từ vụ việc, các học sinh và cựu học sinh của trường Amsterdam đang khẩn trương kết nối để tìm đến gặp trực tiếp Thùy D. và gia đình. Có thông tin cho rằng, trong ngày 27/5, 1 đoàn gồm học sinh và giáo viên trường Ams đã lên đường về Ninh Binh để gặp gỡ gia đình D.

Theo Dân Việt đưa tin, một thông báo không chính thức từ phía UNICEF Việt Nam (Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam) cho biết, tổ chức đã gửi công văn yêu cầu can thiệp vụ việc đến Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình đề nghị sớm can thiệp bảo vệ quyền lợi cho nữ sinh trên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG