Những điều ít biết về MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành

BTV Minh Tiệp.
BTV Minh Tiệp.
TPO - Ít ai biết trước khi là một BTV thể thao, Minh Tiệp xuất thân là ca sĩ và tốt nghiệp khoa Thanh nhạc - Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Mới đây, vụ việc BTV Minh Tiệp của VTV bị em vợ tố bạo hành trong nhiều năm liền đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Sự việc vẫn gây ra nhiều tranh cãi và xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều. Cơ quan chức năng đã vào cuộc để sớm làm rõ sự việc.

Về phía BTV Minh Tiệp, anh đã lên tiếng và phủ nhận thông tin bạo hành em vợ trong nhiều năm. Tuy nhiên BTV thể thao của VTV thừa nhận có ‘‘động tay chân’’ trong tình huống em vợ cầm kéo dọa đâm vợ và con gái anh.

BTV Minh Tiệp tên đầy đủ là Nguyễn Minh Tiệp, sinh năm 1984. Trước khi là một BTV thể thao, Minh Tiệp từng theo nghiệp ca sĩ.

Những điều ít biết về MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành ảnh 1 BTV Minh Tiệp từng theo đuổi nghiệp ca sĩ nhưng không thành.

Anh tốt nghiệp khoa Thanh nhạc - Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2009 và Nam tiến theo đuổi con đường nghệ thuật. Sau một thời gian, Minh Tiệp quyết định chuyển hướng vì cho rằng không phù hợp với môi trường ca hát.

Minh Tiệp đăng kí tuyển dụng tại Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam và trúng tuyển.

Làm việc tại VTV, Minh Tiệp được giao dẫn các chương trình thể thao như: "360° Thể thao" (VTV3), "Nóng cùng EURO" (VTV3), "Nóng cùng World Cup" (VTV3), "Bản tin sức sống thể thao" (VTV4), "Đường tới FIFA World Cup", "Dự đoán kết quả trận đấu", "23 huyền thoại bóng đá”…

Dự kiến, BTV Minh Tiệp được giao dẫn chương trình "Nóng cùng World Cup" năm nay. Tuy nhiên, tạm thời anh bị ngừng lên sóng cho tới khi vụ việc bạo hành em vợ được làm rõ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm