Minh Tiệp ‘mạnh tay’ mua 5 bộ cánh tại Người đẹp Thời trang tặng vợ

TPO - Sau màn bình luận sôi nổi với các thành viên Hội đồng bình luận của Người đẹp Thời trang - Hoa hậu Việt Nam 2018, diễn viên Minh Tiệp tuyên bố sẽ mua 5 bộ trang phục của NTK Adrian Anh Tuấn, do nhóm thí sinh cuối cùng trình diễn, để tặng vợ.

Trong đêm thứ hai của Người đẹp Thời trang - Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018), ngoài những gương mặt quen thuộc ở đêm trước là diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Việt Anh và Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My, Hội đồng bình luận còn có sự góp mặt của thành viên mới - diễn viên Minh Tiệp.

Minh Tiệp ‘mạnh tay’ mua 5 bộ cánh tại Người đẹp Thời trang tặng vợ ảnh 1 Diễn viên Minh Tiệp và bà xã Phạm Thùy Dương tham dự sự kiện "Người đẹp Thời trang" - HHVN 2018 vào tối 30/8. Ảnh: Kiếng Cận

Dù tự nhận là một giám khảo khắt khe, Minh Tiệp lại không tiếc lời tán thưởng cho phần trình diễn thời trang của 43 thí sinh HHVN 2018 trong bộ sưu tập “Romance - Bản giao hưởng mùa thu” của NTK Adrian Anh Tuấn. Anh thậm chí còn dùng tính từ “tuyệt vời” để mô tả về đêm diễn.

Rất hào phóng lời khen cho các thí sinh, Minh Tiệp lại có chút ý kiến về trang phục của NTK. Cụ thể, khi nhận xét về nhóm trình diễn thứ 5 (gồm các thí sinh Trần Thị Ngọc Bích - SBD 008, Hoàng Thị Bích Ngọc - SBD 232, Nguyễn Hoàng Bảo Châu - SBD 169, Phạm Ngọc Hà My - SBD 127, Phạm Thị Minh Châu - SBD 335 và Nguyễn Hoài Phương Anh - SBD 256), Minh Tiệp liên tưởng những chiếc đầm dài, phom rộng bồng bềnh với hình ảnh vợ anh khi “có tin vui”.

Minh Tiệp ‘mạnh tay’ mua 5 bộ cánh tại Người đẹp Thời trang tặng vợ ảnh 2 Những bộ cánh khiến các thành viên Hội đồng bình luận nhận xét sôi nổi. Ảnh: Kiếng Cận

Lập tức Hội đồng bình luận gồm diễn viên Việt Anh và Mai Thu Huyền đã phản pháo lại ý kiến của anh. Cuối cùng, MC Kiều Ngân đề nghị thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh trình diễn lại phần catwalk mới thuyết phục được Minh Tiệp.

Minh Tiệp ‘mạnh tay’ mua 5 bộ cánh tại Người đẹp Thời trang tặng vợ ảnh 3 Thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh trong đêm trình diễn. Ảnh: Kiếng Cận

Sau màn nhận xét đầy sôi nổi, Minh Tiệp đã hết lời khen ngợi 5 mẫu thiết kế của nhóm thí sinh cuối cùng (gồm Bùi Phương Nga – SBD 486, Trần Tiểu Vy – SBD 138, Vũ Hoàng Thảo Vy – SBD 121, Phạm Thị Thu Hà – SBD 182, và Dương Huyền Chân – SBD 267).

Anh tuyên bố sẽ mua cả 5 bộ trang phục để tặng vợ trẻ kém 13 tuổi. Từ lâu, diễn viên Minh Tiệp được nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu ngọt ngào dành cho bà xã,  nhất là cách anh động viên, chăm sóc lúc vợ phải điều trị khối u trong người.

Minh Tiệp ‘mạnh tay’ mua 5 bộ cánh tại Người đẹp Thời trang tặng vợ ảnh 4 Những bộ cánh thuyết phục được giám khảo khó tính Minh Tiệp, khiến anh tuyên bố sẽ mua tặng vợ cả 5 bộ. Ảnh: Kiếng Cận

Minh Tiệp sẽ tiếp tục giữ vị trí thành viên Hội đồng bình luận của chương trình HHVN – Người đẹp thời trang đêm thứ 3 diễn ra vào tối 1/9, được truyền trực tiếp trên VT9, cùng với Việt Anh, Mai Thu Huyền và Á hậu Huyền My. Cũng trong đêm này, Top 3 Người đẹp thời trang sẽ được công bố và danh hiệu cao nhất sẽ được bật mí trong đêm Chung kết toàn quốc HHVN 2018 tại TP.HCM.

MỚI - NÓNG