Có 64 kết quả :

Ảnh minh họa

Vợ ơi hãy thôi... mách mẹ

Bà luôn nhắc anh việc bố mẹ đã vất vả sinh dưỡng Hạnh như thế nào, chưa từng làm cô buồn ra sao... Hạnh như một vật báu nhà vợ, thì Tuấn là chồng cũng phải nâng niu vật báu ấy đến hết cuộc đời.
Ảnh minh họa: Internet

Khổ vì mẹ vợ “buôn” cả chuyện tế nhị

TPO - Đến như việc tháng trước vợ chồng tôi phải đến bệnh viện giải quyết vì bị “vỡ kế hoạch”, mặc dù vợ đã đặt vòng tránh thai, không biết mẹ vợ có “thêm nếm” gì vào câu chuyện không mà nhiều người trong chung cư nhìn tôi như một kẻ bệnh hoạn...
Ảnh minh họa: Internet

Mất chồng vì... thương mẹ

Anh họ tôi là người chồng, người cha tốt. Từ lúc kết hôn đến khi có con, anh luôn quan tâm, chăm sóc và yêu thương gia đình hết mực, anh cũng luôn kính trọng và hiếu thảo với mẹ vợ.
Ảnh minh họa: Internet

Niềm đam mê của mẹ vợ là “máy xay tiền” của nhà tôi

TPO - Đồng ý là giao lưu để biết tin tức của nhau, để xả stress nếu có, nhưng lại thường xuyên giao lưu kiểu “buôn dưa lê” qua điện thoại đến hàng tiếng đồng hồ không nghỉ như mẹ vợ anh thì hàng tháng gia đình anh phải toát mồ hôi hột để trả tiền cước phí thì bà “hại” con hại cháu quá.
Ảnh minh họa; Internet

Buốt ruột trả tiền điện thoại mẹ vợ “buôn dưa lê”

TPO - Để tình hình trở nên căng thẳng như hiện nay, phần lỗi là ở mẹ vợ anh, bà chỉ muốn được thoải mái thực hiện sở thích của mình là giao lưu, gặp gỡ bạn bè gần xa qua ... điện thoại, mà không hề cái sở thích ấy được tính tiền theo từng phút và các con bà, phải “méo mặt” với từng phút tính tiền ấy.