Máy bay Korean Air 'chém' đứt đuôi máy bay Thái Lan

Một chiếc Airbus A330 của hàng không Hàn Quốc.
Một chiếc Airbus A330 của hàng không Hàn Quốc.
TPO - Chiếc Airbus A330 của hãng hàng không Korean Air (Hàn Quốc) hôm qua đã dùng cánh "chém" đứt đuôi máy bay của hãng Bangkok Airlines (Thái Lan) khi đang chuẩn bị cất cánh.

Sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế Yangon, Myanmar hôm qua, 13/2, 

Sau khi va chạm, thay vì dừng lại để xử lý vụ việc, máy bay Korean Air chở theo 134 hành khách và phi hành đoàn 11 người vẫn tiếp tục chạy ra đường băng để cất cánh.

Theo thông tin từ sân bay Yangon, thời điểm xảy ra va chạm, 2 phi công của Korean Air không biết vụ việc, thậm chí hệ thống báo động trên máy bay cũng không hoạt động. 

Vụ việc chỉ được phát hiện khi nhân viên mặt đất tại sân bay Yangon báo cáo với trạm kiểm soát không lưu và chuyến bay đã bị hủy bỏ khi đang chuẩn bị cất cánh. Toàn bộ 134 hành khách đã được chuyển sang chuyến bay khác vài giờ sau đó.

Theo Theo Business Insider
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.