Có 342 kết quả :

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

TPO - Nhiều máy bay không người lái, xe tăng, hệ thống phòng không, hệ thống tên lửa tiên tiến và các loại hệ thống tác chiến điện tử khác nhau đã được Iran phô diễn trong lễ diễu binh lớn tại thủ đô Tehran để đánh dấu Ngày Quân đội Quốc gia.
Mặc dù Reaper có thể được điều khiển qua vệ tinh từ Căn cứ Không quân Creech ở bang Nevada, Mỹ, việc cất cánh và hạ cánh được thực hiện bởi một phi hành đoàn trên mặt đất tại khu vực chiến trường.

Nghịch lý quân đội Mỹ: Tiếng là máy bay không người lái nhưng cần quá nhiều người vận hành

TPO - Bộ Chỉ huy Các lực lượng đặc biệt của Mỹ (SOCOM) muốn các máy bay trinh sát trang bị vũ khí hỗ trợ các lực lượng trên mặt đất. Câu hỏi đặt ra là sao họ không dùng máy bay không người lái (drone)? Thực tế là drone có thể thực hiện công việc nếu chúng không đòi hỏi quá nhiều nhân lực.
Trung Quốc thử nghiệm phóng máy bay tự sát từ xe tải, trực thăng

Trung Quốc thử nghiệm phóng máy bay tự sát từ xe tải, trực thăng

TPO - Quân đội Trung Quốc (PLA) đã thử nghiệm phóng máy bay không người lái tự sát bằng nhiều cách như thả từ trực thăng và phóng từ bệ phóng trên xe tải. Hình ảnh được PLA công bố cho thấy rất nhiều máy bay không người lái bay lượn trên bầu trời. Theo PLA, trong chiến đấu, các thiết bị sẽ lảng vảng trên chiến trường cho đến khi mục tiêu xuất hiện - do đó tên gọi khác của chúng là "bom, đạn lảng vảng". Phần cuối video cho thấy một máy bay không người lái tự sát đang lao vào một mục tiêu.
Máy bay không người lái Okhotnik xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái

Nga thử nghiệm máy bay không người lái tấn công hạng nặng

TPO - Không quân Nga đang thực hiện các cuộc thử nghiệm bổ sung, các chuyến bay làm quen với các máy bay không người lái tấn công hạng nặng Okhotnik mới của nước này. Các thử nghiệm này nhằm tính toán lựa chọn công nghệ do thám và các nhiệm vụ tấn công tàng hình cho loại máy bay thế hệ thứ 5 này.
Máy bay không người lái MQ-9 Reaper của Không quân Mỹ

'Người hùng' ở Afghanistan của Không quân Mỹ vẫn có nguy cơ bị thay thế

TPO - Không quân Mỹ muốn thay thế phi đội máy bay không người lái tấn công Reaper bằng một loại mới có khả năng sống sót trong không phận thù địch. Mặc dù rất thành công với những gì nó làm, MQ-9 Reaper dễ dàng bị bắn hạ và sẽ không tồn tại trên một chiến trường được bảo vệ bởi các phòng không hiện đại.