Có 504 kết quả :

Công ty Mỹ bán cho Ukraine hai máy bay không người lái Reaper với giá 1 đô la?

Công ty Mỹ bán cho Ukraine hai máy bay không người lái Reaper với giá 1 đô la?

TPO - Nhà sản xuất vũ khí Mỹ General Atomics Aeronautical Systems Inc (GA-ASI) đề nghị cung cấp cho Ukraine hai máy bay không người lái chiến đấu MQ-9 Reaper với giá 1 đô la, tờ Wall Street Journal đưa tin, trích dẫn một bức thư gần đây của Giám đốc điều hành công ty Linden Blue gửi tùy viên quốc phòng Ukraine ở Washington.
THẾ GIỚI 24H: Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran

THẾ GIỚI 24H: Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran

TPO - Tham mưu trưởng Quân đội Israel Aviv Kochavi, ngày 27/12 cho biết, các lực lượng nước này đã nâng cao mức độ sẵn sàng thực hiện chiến dịch quân sự chống lại chương trình hạt nhân của Iran nếu cần. Đồng thời nước này đã ngăn cản nỗ lực của Iran đặt hàng trăm tên lửa ở Syria.
Thổ Nhĩ Kỳ phóng thành công tên lửa siêu thanh đầu tiên

Thổ Nhĩ Kỳ phóng thành công tên lửa siêu thanh đầu tiên

TPO - Máy bay không người lái Bayraktar Akinci đã phóng tên lửa siêu thanh TRG-230-IHA đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ do Roketsan phát triển, đánh trúng mục tiêu từ khoảng cách 100km. Theo công ty Baykar, chiếc UAV cất cánh từ sân bay Baykar ở thành phố Chorlu, ngoại ô Istanbul, sau đó thực hiện vụ phóng từ độ cao 7,62km. Được biết, tên lửa siêu thanh đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ TRG-230-IHA có tầm bắn từ 20-150km.
Một tên lửa đạn đạo liên lục địa Yars của Nga được phóng trong cuộc tập trận của lực lượng hạt nhân tại một địa điểm không xác định ở Nga. Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga/Reuters.

Nga có thể từ bỏ học thuyết 'không sử dụng trước' vũ khí hạt nhân

TPO - Tổng thống Nga Vladimir Putin, lần thứ hai trong tuần này, ngụ ý khả năng Nga có thể chính thức thay đổi học thuyết quân sự về việc không phải là nước đầu tiên sử dụng vũ khí hạt nhân trong một cuộc xung đột, CNN đưa tin ngày 9/12. Vài ngày trước đó, ông cảnh báo về mối đe dọa chiến tranh hạt nhân “ngày càng tăng”.