Có 41 kết quả :

MC Thảo Vân: 'Tôi sẽ không sống nổi khi mất sạch trí nhớ về con trai'

MC Thảo Vân: 'Tôi sẽ không sống nổi khi mất sạch trí nhớ về con trai'

“Tôi từng nghĩ đến tình huống xấu đó là có thể một ngày nào đó mình sẽ không nhớ gì về những người thân yêu của mình nữa, đặc biệt là con trai của mình. Tất nhiên tôi không dám nghĩ nhiều về điều tồi tệ đó. Tôi mà cứ nghĩ nhiều về điều đó chắc tôi sẽ không sống nổi mất”, MC Thảo Vân tâm sự. 
Đái tháo đường gây teo não, mất trí nhớ

Đái tháo đường gây teo não, mất trí nhớ

TPO - Một nghiên cứu của nhóm các nhà nghiên cứu thuộc đại học Kyushu (Nhật Bản) phát hiện rằng bệnh đái tháo đường làm co ngót phần não bộ liên quan đến trí nhớ, một tiến trình thường xuất hiện ở những bệnh nhân mắc bệnh mất trí nhớ.
Tui nghi…

Tui nghi…

TP - - Chú Ba à! Tui cứ thắc mắc hoài là tại sao có chuyện mấy suất quà hỗ trợ người nghèo dịp tết lại đi lạc dzô nhà người thân quan chức? - Thì các ổng ấy giải trình rồi, chỉ nhầm thôi mà…
Bí ẩn 'thung lũng ngủ' ở Kazakhstan

Bí ẩn 'thung lũng ngủ' ở Kazakhstan

Kể từ 4 năm qua, 1/4 số dân làng Kalachi ở Kazakhstan, nằm cách biên giới với nước Nga hơn 400km, chìm vào giấc ngủ lạ lùng giống như hôn mê sâu mà không hề có triệu chứng gì báo trước cho nên kể từ đó khu vực này được gọi là "Thung lũng ngủ".
Tiên lượng bệnh mất trí nhớ qua đôi mắt

Tiên lượng bệnh mất trí nhớ qua đôi mắt

TPO - Một nghiên cứu mới của Mỹ cho thấy, thiếu hụt tế bào trong võng mạc là một trong những dấu hiệu sớm nhất của bệnh mất trí nhớ ở người có nguy cơ rối loạn não cùng với yếu tố di truyền - thậm chí trước khi xuất hiện bất kì thay đổi nào trong hành vi của họ.
Ảnh minh họa: Internet

Đột quỵ não đang tấn công giới trẻ

Đột quỵ là hiện tượng máu lên não bị gián đoạn đột ngột hoặc chảy máu trong não, hậu quả là tế bào não bị chết do thiếu oxy. Bệnh này thường xảy ra ở người cao tuổi, tuy nhiên hiện nay nó đang có xu hướng trẻ hóa, tấn công vào những người trẻ tuổi.
Em bẽ mặt vì tính bốc đồng của anh ấy

Em bẽ mặt vì tính bốc đồng của anh ấy

TP - Anh ấy hay hứa hẹn với bạn bè, anh chị em của em là sẽ cho/biếu/tặng cái này cái nọ nhưng chẳng bao giờ thực hiện. Nhiều phen em bẽ mặt với mọi người vì cái tính bốc đồng của anh ấy, đã nhắc nhiều lần mà không hiệu quả gì. Em có nên chấm dứt luôn tình cảm cho anh ấy biết mặt không? thuy89…@