Màn kịch hoàn hảo để chồng đưa nhân tình về nhà cùng chung sống

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chị có tin rằng chồng chị đã rắp tâm lừa chị ngay từ khi chị có ý định thuê người giúp việc không? Cô gái quê kia chính là đối tượng chồng chị " nuôi" sẵn chỉ chờ có dịp là anh ấy đưa về hợp thức hoá mối quan hệ ngoài luồng mà bấy lâu nay anh ấy đã ấp ủ thôi.

Qua những điều chị kể trong câu chuyện Chồng tôi " ỡm ờ" khiến ô sin trẻ ôm bầu chờ danh phận, chính cái việc cô gái trẻ đó không xinh, không có nét hấp dẫn mới làm cho chị mất cảnh giác, sao nhãng việc kèm chặt nhất cử nhất động của cô ta với chồng chị nên mới xảy ra hậu quả khôn lường như hiện nay đấy chị ạ.

Theo em một người đàn ông mang tiếng là chồng, là cha, là trụ cột trong nhà mà sống vô đạo đức như thế thì có chia tay cũng là điều đáng làm lúc này. Chị cứ suy nghĩ cho kĩ rồi đưa ra quyết định để chị còn yên tâm nuôi dạy con gái mình.

Không thiếu những người mẹ trẻ rơi vào hoàn cảnh như chị, nhưng bằng nghị lực và lòng yêu con họ đã dám đương đầu với khó khăn, chấp nhận cuộc sống của một người mẹ đơn thân để cho con mình một tương lai sáng sủa bằng chị, bằng em đấy.

Em mong rằng chị sớm có giải pháp hợp lí để nhanh chóng ổn định cho chị và cháu và cũng để khẳng định với người chồng bội bạc kia rằng không cần sự có mặt của anh ấy trong gia đình mẹ con chị vẫn sống đàng hoàng, tốt đẹp. Chúc chị và cháu gái luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19

Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2.