Cung phụng đủ đường, tôi vẫn bị bồ trẻ tìm tới tận nhà đòi "đền bù danh dự"

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Ở cái tuổi ngoài 30 không ai có thể nói cảm thông rằng anh còn trẻ người non dạ, vì còn nông nổi nên dễ bị sa ngã, bị lôi kéo vào đam mê trai gái ngoài luồng. Tất cả những hành động của anh là do nhận thức của anh mà thôi.

 Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Phòng bị" kỹ càng, tôi vẫn bị bồ trẻ cài bẫy "bắt đền", tôi chỉ muốn tâm sự với anh đôi điều về trách nhiệm của một người đàn ông đã bước qua tuổi " tam thập nhị lập" đã có gia đình, vợ con và còn có cả nghĩa vụ báo hiếu, phụng dưỡng cho bố mẹ nay mai nữa.

Ở cái tuổi ngoài 30 không ai có thể nói cảm thông rằng anh còn trẻ người non dạ, vì còn nông nổi nên dễ bị sa ngã, bị lôi kéo vào đam mê trai gái ngoài luồng. Tất cả những hành động của anh là do nhận thức của anh mà thôi.

Anh quen sống trong cảnh đủ đầy, không cần vất vả cũng có tiền tiêu do được hưởng kinh tế từ bố mẹ. Anh được phái đẹp vây quanh vì ga lăng, vì chịu chi, vì vậy anh chỉ biết hưởng thụ, chỉ biết sống cho mình là lẽ đương nhiên nếu như bố mẹ anh không phản đối vì tự anh sẽ cho là hợp lẽ.

Đến nay hậu quả anh phải gánh chịu là điều khó tránh khỏi anh ạ. Tôi cũng không dám chắc đứa bé trong bụng cô vũ nữ kia là của anh, song anh chắc cũng khó có lời giải thích khi chính anh cũng đã nhiều lần gặp gỡ cô ấy.

Tốt nhất bây giờ anh nên dũng cảm nhận lỗi về mình, thu xếp ổn thoả theo yêu cầu của cô ấy là đền bù xứng đáng cho cô ấy một số tiền cho yên cửa yên nhà, và đừng làm phiền bố mẹ, vợ con. Bởi anh không thể cho cô ấy một danh phận khi mà vợ con anh vẫn là người được pháp luật và gia đình công nhận. 

Hãy tỉnh táo để có quyết định đúng và nhanh chóng, hãy làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông thực thụ trong gia đình khi chưa là quá muộn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.
Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan

Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta

TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.
Chi tiết khoảng cách tiêm 2 liều của 5 vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam

Chi tiết khoảng cách tiêm 2 liều của 5 vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Bộ Y tế cho biết, các loại vắc xin phòng COVID-19 hiện nay gồm có: vắc xin bất hoạt; vắc xin sử dụng véc tơ virus; vắc xin protein tái tổ hợp; vắc xin DNA; vắc xin RNA và vắc xin vỏ virus. Sau khi tiêm mũi thứ 1, người tiêm vắc xin AstraZeneca cần chờ từ 8-12 tuần để tiêm mũi thứ 2, thì với vắc xin Pfizer khoảng cách giữa 2 mũi tiêm là 3 tuần.