Lực lượng Nga bắn rơi nhiều máy bay quân sự Ukraine gần Đảo Rắn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga - tướng Igor Konashenkov cho biết quân đội nước này đã bắn hạ nhiều máy bay, trực thăng và máy bay không người lái của Ukraine ở gần Đảo Rắn.

"Một máy bay ném bom Su-24, một máy bay chiến đấu Su-27, 3 trực thăng Mi-8 cùng lính dù và 2 máy bay không người lái Bayraktar-TB2 của Ukraine đã bị bắn rơi gần Đảo Rắn. Tàu tấn công Stanislav của Ukraine cũng bị phá hủy", ông Konashenkov nói.

Trong vòng 24 giờ qua, lực lượng tên lửa và pháo binh Nga đã tấn công 276 mục tiêu của lực lượng vũ trang Ukraine, bao gồm 31 sở chỉ huy và 245 cứ điểm tập kết khí tài chiến đấu - nhân lực.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, kể từ khi chiến dịch quân sự đặc biệt khai màn đến nay, quân đội Ukraine đã mất 154 máy bay, 115 trực thăng, 764 máy bay không người lái, 296 hệ thống tên lửa đất-đối-không, 2.902 xe tăng và phương tiện bọc thép, 333 bệ phóng loạt, 1.378 pháo dã chiến và súng cối, 2.728 xe cơ giới quân sự đặc biệt...

Bayraktar TB2 là máy bay không người lái tấn công do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất với khả năng hoạt động trong phạm vi 150 km, tốc độ 130 km/h và trọng tải 50 kg. Máy bay được trang bị hệ thống cất cánh và hạ cánh tự động.

Theo Tass
MỚI - NÓNG
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
TPO - Liên quan đến sự việc, một giáo viên tại Trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Phúc) cắt tóc nữ sinh trên lớp, chiều 23/3, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã có buổi làm việc tại trường học. Cô giáo nhận lỗi vì nóng giận, có hành động bột phát, xin rút kinh nghiệm sâu sắc và rất mong được sự đồng cảm và xoa dịu vết thương để cô trò tiếp tục hành trình học tập.