Có 1880 kết quả :

Nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được ước mơ trở thành một 'Công dân toàn cầu'

Nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được ước mơ trở thành một 'Công dân toàn cầu'

TPO - Hiếu Nguyễn được biết đến là một chàng trai năng động, nhiệt tình và cháy hết mình với những đam mê, hoài bão của bản thân. Chàng trai 2K1 này không chỉ sở hữu một thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, mà còn là người đồng sáng lập ứng dụng hẹn hò sinh viên TeenMatch và đồng thời cũng là nhà sáng lập group Cộng đồng hướng nghiệp với hàng chục nghìn thành viên tham gia.
Ảnh minh họa: Internet

Thực phẩm giúp quý ông chống ung thư tuyến tiền liệt tốt như 'thần dược'

TPO - Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại ung thư thường gặp nhất ở nam giới. Nam giới có thể bị ung thư tuyến tiền liệt trong thời gian dài mà không hề có triệu chứng gì vì bệnh phát triển chậm. Và bạn không thể ngờ những thực phẩm vừa sẵn vừa rẻ sau đây lại có thể giúp phòng chống căn bệnh quái ác này.
Hình ảnh sau khi được phục dựng

Chuyện phục dựng ảnh cô gái trong di vật liệt sĩ

TP - Lực lượng chức năng đã tìm thấy một hố chôn tập thể và đã khai quật được 40 hài cốt liệt sĩ tại thôn Tân Xá, xã Ba Lòng, huyện Đakrông (Quảng Trị). Đáng chú ý trong các di vật tìm thấy có 1 bức ảnh đen trắng chụp chân dung một cô gái hy vọng là manh mối để cơ quan chức năng xác định danh tính của tất cả các liệt sĩ vừa được tìm thấy này.