Có 115 kết quả :

Nguyên Phó chủ tịch tài chính VFF Cấn Văn Nghĩa

Vì sao ghế Phó chủ tịch tài chính VFF 'mất giá'?

TP - Trái ngược với không khí sôi động trước thềm đại hội 8, cuộc bầu cử bổ sung vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tháng 8 tới đây không thực sự thu hút được nhiều sự chú ý, cho dù đây là chiếc ghế rất quan trọng.
Phú quý giật lùi

Phú quý giật lùi

TP - Cuối tháng 6/2019, Phó chủ tịch Cấn Văn Nghĩa từ chức và từ đó tới nay, VFF chưa chọn được người thay thế ông Nghĩa. Đại hội thường niên VFF vừa qua dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã quyết định lùi thời gian bầu cử vị trí Phó chủ tịch tài chính tới tháng 12/2020, tức thêm 1 năm nữa.
Ông Cấn Văn Nghĩa nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới sau khi trúng cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF khóa 8 Ảnh: VSI

Ai sẽ làm trong sạch hình ảnh của VFF?

TP - Ngành thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cần sớm lên tiếng làm rõ những vấn đề về tài chính của Khu Liên hợp thể thao quốc gia LHTTQG Mỹ Đình và cá nhân Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính Cấn Văn Nghĩa. 
Với tình hình bóng đá Việt Nam đang đứng trước những triển vọng phát triển mới, bản thân VFF có lẽ đang cần những người trẻ. (Một giải đấu quốc nội V-league 2017). Ảnh: Nhật Minh.

VFF hay “bãi đáp” tổ hưu?

TP - Đã có tiền lệ nhiều liên đoàn thể thao trở thành “bãi đáp” cho các quan chức đã nghỉ hưu, và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng không phải ngoại lệ.
Đại hội VFF khoá VIII chỉ còn 3 tháng nữa sẽ diễn ra nhưng người thay thế vị trí của ông Lê Hùng Dũng (trái) vẫn chưa xuất hiện. Ảnh: VSI.

Chưa có phương án ứng viên Chủ tịch VFF

TP - Đại hội nhiệm kỳ VIII Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chỉ còn 3 tháng sẽ phải tổ chức nhưng đến thời điểm hiện tại, Bộ VH-TT&DL vẫn chưa xác định được phương án ứng viên cho vị trí chủ tịch VFF.
Ảnh trận U23 Việt Nam - CLB Ulsan Hyundai. Ảnh: VSI

Ai muốn VFF không đoàn kết?

TP - Phải đặt lại câu hỏi trên bởi mất đoàn kết hay không là câu chuyện kéo dài ở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hai năm vừa qua, và vẻ như càng tăng lên cùng với thời điểm đại hội nhiệm kỳ VIII cận kề.
Ronaldo mới phải chia tay Confed Cup khi thua Chile trên chấm 11m. Ảnh: Reuters

Ronaldo bỏ dở Confed Cup, về quê đón song sinh

TPO - Cristiano Ronaldo sẽ không cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự trận tranh hạng 3 tại Confederation Cup 2017. Thay vào đó, ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid đã tức tốc trở về quê nhà để chào đón cặp đôi song sinh vừa chào đời của mình.
Real Madrid vừa được CAS giảm án cấm chuyển nhượng.

Vì sao Real được giảm án, còn Barca thì không?

TPO - Hôm 20/12 vừa qua, Tòa án thể thao (CAS) đã quyết định giảm án cấm chuyển nhượng cho Real Madrid từ cấm tham gia 2 kỳ chuyển nhượng, xuống chỉ còn 1 kỳ. Xung quang quyết định này có nhiều tranh cãi, nhất là khi Barcelona thì lại vẫn phải y án.