Liên đoàn bóng đá Malaysia điều tra việc CĐV Việt Nam bị ‘cướp chỗ’

Liên đoàn bóng đá Malaysia điều tra việc CĐV Việt Nam bị ‘cướp chỗ’
TPO - Tổng thư ký của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) - Stuart Ramalingam vừa lên tiếng khẳng định, cơ quan này đã mở cuộc điều tra về nguyên nhân khiến nhiều CĐV Việt Nam không có ghế ngồi trong trận lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018.
Như đã biết, ở trận lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018 diễn ra trên sân Bukit Jalil vào hôm 11/12 vừa qua, rất đông CĐV Việt Nam đã không được vào sân dù đã mua được vé. Trong khi đó, một số người vào sân lại không có ghế ngồi, phải ngồi chung với CĐV Malaysia hoặc đứng trên cầu thang ngăn cách các khán đài để theo dõi trực tiếp trận đấu.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và nghi ngờ Liên đoàn bóng đá Malaysia đã bán vé nhiều hơn so với số lượng sân. Trước đó, một nhân viên an ninh đã khẳng định rằng, do lo ngại về tình trạng an ninh và một số vấn đề an toàn khác, nên họ không thể cho nhiều CĐV Việt Nam vào sân vì nó đã quá tải.

Trước bối cảnh này, ông Stuart Ramalingam đã lên tiếng khẳng định rằng, Liên đoàn bóng đá Malaysia vừa mở cuộc điều tra về nguyên nhân khiến nhiều CĐV không được vào sân xem trận đấu. Bên cạnh đó, Tổng thư ký của FAM cũng cho rằng, không loại trừ khả năng những người hâm mộ đội bóng áo đỏ “lấy vé từ nguồn khác” nên sân Bukit Jalil xảy ra tình trạng quá tải.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, ông Stuart Ramalingam chia sẻ: “Số lượng vé bán ra nhiều hơn sức chứa của sân Bukit Jalil nên nhiều người không thể vào sân do quá tải. Hiện tại, chúng tôi đang điều tra xem số vé thừa kia đến từ đâu, nhưng không loại trừ khả năng CĐV Việt Nam đã lấy vé từ nguồn khác.

Chúng tôi đang điều tra những vấn đề liên quan đến vụ việc này, kể cả các bình luận trên mạng xã hội. Sự việc vừa qua đã làm xấu đi hình ảnh của Liên đoàn bóng đá Malaysia và thậm chí là gia tăng nghi ngờ đối với khả năng đảm bảo an ninh của FAM.”
MỚI - NÓNG