CĐV Việt Nam tại Nga tặng HLV Park Hang-seo quà đặc biệt

TPO - Để tri ân vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam, một cổ động viên đã nhờ đại diện VFF chuyển món quà “đặc biệt” cho HLV Park Hang-seo. Chủ nhân của món quà cho biết, ông rất yêu mến vị huấn luyện viên và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Trước khi trận đấu chung kết lượt về AFF Suziki cup 2018 diễn ra tại sân Mỹ Đình, ông Nguyễn Văn Hoà (một cổ động viên Việt Nam đang sinh sống tại Nga) đã làm một bức chân dung gò đồng HLV Park Hang-seo và chuyển về Việt Nam.

Do đội tuyển đang tập trung chuẩn bị cho trận chung kết lượt về nên Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF, ông Cao Văn Chóng đã nhận món quà của cổ động viên sau đó chuyển lại. Sau khi nhận thay món quà đặc biệt, ông Cao Văn Chóng hứa với cổ động viên Nguyễn Văn Hoà sẽ sớm chuyển món quà này đến vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam.

CĐV Việt Nam tại Nga tặng HLV Park Hang-seo quà đặc biệt ảnh 1 Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng (bìa phải) nhận món quà chuyển cho HLV Park Hang-seo từ một đại diện của cổ động viên Việt Nam tại Nga

Được biết, bức chân dung mà ông Nguyễn Văn Hoà vừa tặng đã được ông tự tay thực hiện cách đây vài tháng để trao tặng vị HLV Việt Nam mà ông yêu thích. Tuy nhiên, đến nay ông Hòa mới có cơ hội được tặng thông qua một người khác, bởi trước đó ông không biết gửi qua địa chỉ nào.

Chủ nhân món quà cho vị HLV Park Hang-seo, mong muốn bức tranh sẽ mang đến điều tốt đẹp cho ông Park nói riêng và đội tuyển Việt Nam nói chung. Cổ động viên Nguyễn Văn Hòa tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng.

MỚI - NÓNG