Có 27 kết quả :

Lê Minh Sơn và Nguyễn Cường cho rằng ứng dụng giải trí điện thoại mới ra đời sẽ khai thông nhu cầu ca hát rất lớn của người Việt. Ảnh: N.M.Hà.

Lê Minh Sơn và dự án 'khắp nơi ca hát'

TP - Từ ý tưởng mở một tổng đài hát cho khách hàng nghe của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, một ứng dụng giải trí trên điện thoại đã ra đời. Để khởi động cho dự án, Lê Minh Sơn mời Nguyễn Cường cùng làm giám khảo cho một cuộc thi tuyển chọn giọng hát qua điện thoại thông minh.
Lê Minh Sơn đưa các nhân vật dân gian Cám, Cu Sứt, Chú Tễu... vào đêm nhạc sắp tới. Ảnh: Thanh Tuấn.

Lê Minh Sơn: 'Đau đớn vì thức ăn bẩn'

TP - Nhạc sĩ Lê Minh Sơn trở lại sân khấu với đêm nhạc duy nhất Tiếng khóc kêu trong hũ, Nhà hát Lớn Hà Nội, ngày 18/11. Anh đang học đàn đáy, học hát xẩm để trình diễn trong đêm nhạc. Chỉ có 2 giọng hát chưa từng xuất hiện giúp Sơn chuyển tải các thông điệp âm nhạc về một số vấn đề xã hội nóng bỏng. Lê Minh Sơn là tác giả của format Du ca Việt phát trên VTV nhưng đang dừng, chờ tài trợ.
Lê Minh Sơn: Lang thang tìm 'ngọc'

Lê Minh Sơn: Lang thang tìm 'ngọc'

Gọi điện lần nào cũng thấy Sơn đang trên đường. Nay thì Bắc Ninh mai Bắc Giang, nay Hà Giang mai đã Nghệ An. Lại có lúc, anh bảo đang đi bộ đầm đìa mồ hôi ở Tây Nguyên. 
Lê Minh Sơn: Tâm hồn Thanh Lam chưa 'dậy thì'

Lê Minh Sơn: Tâm hồn Thanh Lam chưa 'dậy thì'

"Tâm hồn và trái tim tôi luôn luôn trân trọng những gì của Thanh Lam. Một người đàn bà đầy ám ảnh, một giọng hát đầy ám ảnh, một tâm hồn 'baby' mãi. Với tôi, nàng có một tâm hồn mãi chưa dậy thì", nhạc sĩ  Lê Minh Sơn chia sẻ.
Lê Minh Sơn “hoắng” theo Vượng Râu

Lê Minh Sơn “hoắng” theo Vượng Râu

TP - Cha đẻ “Ôi, quê tôi” tụng ca mình: Về âm nhạc, tôi ngồi “chiếu trên”. Anh còn vỗ ngực: “Nếu tôi nhận là tay guitar số 2 thì không ai dám nhận mình là số 1 cả.
Hát với Đàm Vĩnh Hưng là "vũng lầy" của Thanh Lam

Hát với Đàm Vĩnh Hưng là "vũng lầy" của Thanh Lam

Nếu Hồng Nhung và Quang Dũng “cần nhau” vào năm 2007, người trong nghề xem đó là bước lùi của Nhung. Còn mới đây, khi Thanh Lam mấp mé dự án hát cùng với Đàm Vĩnh Hưng, người ta gọi Thanh Lam đang “hư hỏng” và trượt chân xuống…“vũng lầy”.
Cống hiến và công bằng

Cống hiến và công bằng

TP - Thật khó công nhận rằng Uyên Linh đã cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, cho đại chúng, kể từ cuộc thi Vietnam Idol đến giờ. Đăng quang từ tháng 12 năm ngoái, từ bấy đến nay, cô đã hát được bao nhiêu chương trình?
Uyên Linh và tin đồn

Uyên Linh và tin đồn

TP - Uyên Linh hát và phần nào giải tỏa tin đồn liên quan đến tiền nong với khán giả Hà Nội trong chương trình 'Cám ơn tình yêu' tối 23-1. Trước những tin đồn, khổ chủ không xác nhận cũng chẳng phủ nhận.
Uyên Linh 22 tuổi đã muộn?

Uyên Linh 22 tuổi đã muộn?

TP - Tôi không nghĩ Thanh Lam ghen tị hay muốn dìm hàng Uyên Linh. Có lẽ là vì dị ứng với sự tung hô của giới truyền thông. Nhưng góp ý của chị thì như dội gáo nước lạnh vào đàn em và không phải kiểu chê để tiến bộ.
Uyên Linh sẽ lóe sáng được bao lần?

Uyên Linh sẽ lóe sáng được bao lần?

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: “Dưới góc độ nhà sản xuất tôi không làm việc với những ca sĩ không biết nốt nhạc, không học nhạc. Bởi bản năng có thể lóe lên nhưng chỉ hai năm sau thôi là hết. Không hiểu họ sẽ lóe sáng được bao lần?!”.