Có 31 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Muôn kiểu ăn kiêng kỳ quặc

Để có thân hình như ý, nhiều người đang ngày đêm khổ luyện với các chế độ ăn kiêng không giống ai. Người thành công có, người ốm có và cả người chết cũng có. Chúng ta hãy xem họ ăn gì mà “khủng” thế.
Ảnh minh họa: Internet

Trẻ nghịch càng kỳ quặc càng thông minh

Đôi khi bạn cáu gắt vì thấy con hành động giống như người ngoài hành tinh bí ẩn. Nhưng các chuyên gia lại khẳng định rằng nếu biết khuyến khích đúng lúc thì bạn sẽ góp phần tạo ra những nhà khoa học tương lai.
Kỳ quặc kiểu nhịn ăn chữa bệnh

Kỳ quặc kiểu nhịn ăn chữa bệnh

TP - Một bác sĩ về hưu tại thành phố Huế có cách chữa trị kỳ quặc cho nhiều người mắc các loại bệnh khác nhau: buộc nhịn ăn dài ngày để thanh lọc cơ thể. Cơ sở chữa bệnh “chui” duy trì nhiều năm, nhưng cơ quan chức năng tại TT- Huế lại không hay biết.
Kỳ quặc những lối đi

Kỳ quặc những lối đi

Lối đi xuyên qua một thân cây ở California, Mỹ, đường ray phủ đầy cây xanh lãng mạn ở Ukraine hay đường hầm đầy hoa ở Nhật Bản mang đến cho người đi đường cảm giác đầy mê hoặc.
Mười dị nhân nổi tiếng thế giới

Mười dị nhân nổi tiếng thế giới

TPO - Con người luôn muốn thay đổi chính mình để trở nên toàn diện và đẹp hơn trong mắt người khác, nhưng, bên cạnh đó, cũng xuất hiện một số người hóa trang, thay đổi bản thân một cách… cực sốc để thể hiện cái tôi không "trùng hàng".