Không quân Nga thực hiện 182 cuộc tấn công khủng bố trong 24 giờ

Không quân Nga thực hiện 182 cuộc tấn công khủng bố trong 24 giờ
TPO - Trong 24 giờ đồng hồ, lực lượng Không quân Vũ trụ Nga đã thực hiện 182 cuộc tấn công vào các nhóm khủng bố ở Syria.
Không quân Nga thực hiện 182 cuộc tấn công khủng bố trong 24 giờ ảnh 1  Ảnh: RT
 Hãng Sputnik dẫn phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Igor Konashenkov cho biết thông tin trên.

“Các máy bay của lực lượng Không quân Vũ trụ Nga ngày 10/10 tiếp tục oanh tạc tiêu diệt chiến binh ‘Nhà nước Hồi giáo’ (IS) tự xưng thâm nhập tỉnh Deir ez-Zor của Syria từ vùng phía tây Iraq.

Qua một ngày đêm, máy bay chiến đấu Nga đã thực hiện 182 cuộc không kích nhằm vào các tay súng khủng bố”, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga nhấn mạnh.

Cuộc không kích của máy bay Nga gần Mayadin đã tiêu diệt khoảng 70 chiến binh, phá hủy cứ điểm chỉ huy của IS ở tỉnh Deir ez-Zor và xóa sổ nhóm 34 tay súng đến từ Iraq.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hãng tin RIA Novosti của Nga trích dẫn các nguồn tin giấu tên tuyên bố đã nhìn thấy một chiếc Sukhoi Su-57 thế hệ thứ năm của Nga mang theo một chiếc nguyên mẫu "vũ khí siêu vượt âm”

Nga đã có tên lửa siêu vượt âm phóng từ trên không?

TPO - Các máy bay chiến đấu của Nga cũng được cho là có vũ khí siêu vượt âm có khả năng phóng từ trên không, theo bản tin trên tờ TheDrive của Mỹ. Tiêm kích tàng hình cơ động nhanh tấn công bằng tên lửa siêu vượt âm sẽ khiến quân phòng thủ còn rất ít thời gian để phản ứng.
Ảnh vệ tinh đảo Canton thuộc quần đảo Kiribati ở Thái Bình Dương. Căn cứ không quân nằm ở góc trên cùng /Google Earth.

Trung Quốc nhắm đến việc tạo dựng một sân bay chiến lược ở Thái Bình Dương?

TPO - Một sân bay bỏ hoang trên một hòn đảo xa xôi ở Cộng hòa Kiribati (khu vực Thái Bình Dương) có thể sớm được Trung Quốc nâng cấp. Hai quốc gia đã tái thiết lập quan hệ cách đây hai năm và đã bắt tay vào các dự án hợp tác mới, bao gồm đầu tư cơ sở hạ tầng, trao đổi thương mại và văn hóa.