Không phải tất cả đàn ông ngoại tình đều là người xấu, chỉ nhất thời 'say nắng' mà thôi?!

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bởi tôi nghĩ không phải tất cả đàn ông ngoại tình đều là người xấu, trong trường hợp của chồng chị có thể anh ấy bị cô giúp việc trẻ lợi dụng lúc chị vắng nhà, quyến rũ chào mời nên không giữ được mình mà phạm lỗi.

Chuyện có phải chồng chị lần đầu mắc lỗi ngoại tình với osin trẻ hay là lần thứ bao nhiêu anh ấy giấu chị để mây mưa cùng cô người làm đó thì tôi nghĩ chỉ có chồng chị và cô giúp việc tường tận.

Theo tôi, bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mềm lòng cho chồng tuyển osin trẻ ngây thơ, vợ không ngờ có ngày 'ra rìa' cay đắng thì không phải là lúc chị truy chồng xem anh ấy đã quan hệ ngoài luồng thời gian bao lâu với cô osin trẻ. Mà việc cần làm ngay là chị nên thu xếp thanh toán công xá sòng phẳng cho cô gái kia và chấm dứt hợp đồng để cô ấy rời khỏi nhà chị càng sớm càng tốt.

Sau đó vợ chồng chị nên ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân sự việc, giải quyết nhanh chóng ổn thoả để còn níu kéo hạnh phúc gia đình và vợ chồng chung tay nuôi dạy con trai còn đang trứng nước chị ạ.

Nếu chồng chị đã nhận lỗi lầm của mình, thì chị rộng lòng cho anh ấy cơ hội sửa chữa. Bởi tôi nghĩ không phải tất cả đàn ông ngoại tình đều là người xấu, trong trường hợp của chồng chị có thể anh ấy bị cô giúp việc trẻ lợi dụng lúc chị vắng nhà, quyến rũ chào mời nên không giữ được mình mà phạm lỗi.

Thôi thì vì tình nghĩa vợ chồng chị vị tha, "chín bỏ làm mười" để con trai của chị có cuộc sống yên bình đủ cha, đủ mẹ chị nhé. Mong nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của chị, chúc chị luôn khoẻ và may mắn.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.