Cặp bồ với osin ngay tại nhà, khi lộ chuyện chồng đổ tại 'say nắng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu thực sự chồng cháu là người đàn ông tốt, luôn thương yêu vợ con, nhưng chỉ vì một phút nghiêng ngả "say nắng" không giữ được mình trước sự cám dỗ ngọt ngào của cô osin trẻ thì cháu nên xem xét, cho chồng cơ hội chuộc lỗi.

Bác hiểu nỗi đau của cháu lúc này khi cháu tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình quan hệ bất chính với osin trẻ ngay trong nhà của vợ chồng mình như vậy. Nhưng bác khuyên cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mềm lòng cho chồng tuyển osin trẻ ngây thơ, vợ không ngờ có ngày 'ra rìa' cay đắng thì nên hết sức bình tĩnh, đừng vì bức xúc mà làm ầm ĩ hay đưa ra quyết định chia tay lúc này. Cháu cứ từ từ tháo gỡ từng nút thắt một thì chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết êm thấm cháu ạ. Để yên ổn vợ chồng có thời gian ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân sự việc thì trước tiên cháu hãy chấm dứt chuyện thuê mướn cô giúp việc trẻ kia, sau khi đã thanh toán sòng phẳng công xá cho cô ấy để cô ấy rời khỏi nhà mình, cháu nhé.

Nếu thực sự chồng cháu là người đàn ông tốt, luôn thương yêu vợ con, nhưng chỉ vì một phút nghiêng ngả "say nắng" không giữ được mình trước sự cám dỗ ngọt ngào của cô osin trẻ thì cháu nên xem xét, cho chồng cơ hội chuộc lỗi.

Vợ chồng là nghĩa tào khang, là ăn đời ở kiếp, không phải manh quần tấm áo mà thích thay lúc nào thì thay. Vả lại hiện nay vợ chồng cháu đã có con chung, cháu bé lại mới tan sữa, nên chuyện xẻ đàn tan nghé bây giờ người phải gánh chịu thiệt thòi bây giờ chính là con trai của các cháu đấy.

Tuy vậy nếu tự bản thân cháu không muốn sống cùng người đàn ông đã phản bội mình thì cháu cứ làm theo suy nghĩ của mình. Bác tin rằng cháu là người phụ nữ tốt, có trình độ cháu sẽ biết phải hành động thế nào để ổn định cuộc sống cho mình và con trai. Nghị lực, sáng suốt để có quyết định đúng cháu nhé.

MỚI - NÓNG
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TPO - Chiều 25/9, UBND TT-Huế cho biết, vừa phát đi công điện chỉ đạo khẩn gửi các sở, ban, ngành, địa phương yêu cầu khẩn trương, chủ động có các biện pháp ứng phó với bão Noru. Trong đó, các địa phương cần lưu ý có phương án di dời gần 100.000 người dân vùng xung yếu, nguy hiểm đến nơi an toàn.