Mối tình 'đẹp như mơ' nơi xứ người và cái kết ngập nước mắt không người phụ nữ nào muốn nhận

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bây giờ chuyện không hay đã xảy ra rồi, theo tôi bạn nên chấp nhận nó và cũng coi số tiền đã mất và tình yêu đầu đời trót trao cho người đàn ông tệ bạc kia là bài học dạy khôn, là bài học để mình rút kinh nghiệm cho cuộc đời còn dài phía trước của mình bạn nhé.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình mật ngọt 'rót tai', gái nhà lành thành mồi ngon cho trai đào mỏ, thì để xảy ra bi kịch bạn đang gánh chịu là hoàn toàn do bạn tự lựa chọn mà thôi.

Nếu bạn tỉnh táo một chút, suy nghĩ, cân nhắc kỹ một chút thì chắc chắn người con trai có nghề “đào mỏ” kia đã tài giỏi bao nhiêu đã không thể lừa nổi bạn.

Bây giờ chuyện không hay đã xảy ra rồi, theo tôi bạn nên chấp nhận nó và cũng coi số tiền đã mất và tình yêu đầu đời trót trao cho người đàn ông tệ bạc kia là bài học dạy khôn, là bài học để mình rút kinh nghiệm cho cuộc đời còn dài phía trước của mình bạn nhé.

Bạn còn trẻ, bạn có kinh nghiệm làm việc mấy năm ở nước ngoài, nhất định bạn sẽ kiếm được công việc phù hợp nếu bạn vẫn muốn ổn định cuộc sống tại thành phố. Còn nếu bạn không đủ tự tin để xa quê, xa vòng tay ba, má một lần nữa thì bạn có thể trở về nơi chôn rau cắt rốn của mình.

Không thiếu việc ở quê để bạn phát huy tay nghề của mình, chỉ cần bạn nghị lực, giữ được ước mơ, hoài bão đổi đời bằng chính sức lao động là thành công thôi bạn ạ. Thông cảm và sẻ chia cùng bạn, chúc bạn may mắn.

MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.