Có 36 kết quả :

Cảm nhận nhiều hơn sự yêu thương từ cuộc sống

Cảm nhận nhiều hơn sự yêu thương từ cuộc sống

TPO - Linh Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm 3 khoa Phát Thanh - Truyền Hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô sinh ra và lớn lên ở Hải Dương. Là một người năng động, ngoài việc học tập ở trường, Chi còn tham gia các hội Thanh niên tình nguyện tại cơ sở, Hội đồng hương Sinh viên tình nguyện Hải Dương, có sở thích chụp ảnh, làm đẹp và mong muốn trở thành một phóng viên, biên tập viên báo Mạng điện tử.
Hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ sinh Đảng viên sinh năm 2003

Hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ sinh Đảng viên sinh năm 2003

TPO - Phạm Thu Hằng – học sinh lớp 12A trường THPT Thanh Hà (Hải Dương) vừa trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại thương bằng việc tích lũy cho bản thân những giải thưởng về học tập và rèn luyện khiến không ít người ngưỡng mộ. Nhưng cô bạn không bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng” mà luôn phấn đấu để thực hiện được những mục đích bản thân đề ra.
Thí sinh làm thủ tục nhận phòng thi trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày 8/7. Ảnh: Như Ý

Hôm nay, gần 580.000 thí sinh dự thi

TP - Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, có 575.188 thí sinh đến dự thi đợt 2 sáng nay, trên tổng số 761.753 thí sinh đăng ký dự thi. Theo thông lệ, sẽ còn nhiều thí sinh đến sáng 9/7 mới đến làm thủ tục. Đợt này, các thí sinh sẽ thi khối B, C, D và năng khiếu.
Sơ tuyển: Có bỏ sót thí sinh không?

Sơ tuyển: Có bỏ sót thí sinh không?

TP - Trường ĐH Bách khoa vừa hoàn tất việc sơ tuyển trong đó thí sinh chỉ đăng ký sơ tuyển trên mạng; nhà trường căn cứ vào các thông số đăng ký để quyết định thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển hay không. 
Khó xác định thiết bị thu phát

Khó xác định thiết bị thu phát

TP - TS Hoàng Quang Đạt, trưởng điểm thi khối D của Học viện Hành chính quốc gia cho biết, trước đợt thi, điểm thi ở TP HCM có văn bản đề nghị Ban chỉ đạo thi của Học viện thống nhất về các thiết bị thí sinh được mang vào phòng thi.