Khoả thân gây rối trên máy bay, hành khách đối mặt 20 năm tù

Hành khách sẽ bị xử phạt theo quy định của Liên bang. Ảnh: Flicker.
Hành khách sẽ bị xử phạt theo quy định của Liên bang. Ảnh: Flicker.
Tấn công tiếp viên, cởi hết quần áo để tiểu ra cabin, doạ giết chết hành khách và nhục mạ một đứa trẻ 3 tuổi khiến người đàn ông phải đối mặt 20 năm tù.

Một hành khách mới đây trong chuyến bay từ Cancun, Mexico đến Frankfurt, Đức của hãng hàng không Condor Airlines đã có hành vi gây rối, buộc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp. Ông Oliver Charles Halliday Gee, 34 tuổi, người Mỹ bị cáo buộc tấn công tiếp viên hàng không và gây ra một loạt sự việc rắc rối.

Sự việc bắt đầu xảy ra khi máy bay vừa cất cánh. Theo Inside Edition, người đàn ông do say rượu đã trở nên hung hăng và liên tục đòi tiếp viên phải rót rượu cho mình nhưng không được đáp ứng. Khoảng một tiếng sau, Gee đe doạ giết chết hành khách có hành vi ngăn cản, đe dọa phi hành đoàn và thậm chí cả một đứa trẻ 3 tuổi.

Sự điên loạn không dừng lại ở đó. Gee bắt đầu cởi hết quần áo để đi tiểu ra cabin. Theo lời nhân chứng, Gee còn tát thành viên phi hành đoàn và tấn công hành khách khách khi họ cố nhốt ông vào trong nhà vệ sinh. Mọi việc trở nên căng thẳng, buộc máy bay phải hạ cánh bất ngờ tại Jacksonville, Florida, Mỹ. Ngay sau đó, FBI đã đến sân bay và tiến hành bắt giữ người đàn ông. Hiện Gee phải đối mặt với 20 năm tù đồng thời bồi thường cho những tổn thất đã gây ra.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.
Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.
Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.
Ông Tần Cương (giữa) khi vừa đến Mỹ. (Ảnh: ĐSQ TQ tại Mỹ)

Tân đại sứ Trung Quốc đến Mỹ, phát biểu lạc quan

TPO - Phát biểu khi vừa đến Mỹ, tân Đại sứ Trung Quốc tại Mỹ Tần Cương ngày 28/7 chúc Mỹ chiến thắng đại dịch COVID-19 và cho rằng quan hệ song phương còn dư địa lớn để phát triển. Phát biểu lạc quan được đưa ra khi Mỹ và Trung Quốc đang mâu thuẫn sâu sắc.