Phi công Anh chụp ảnh khiêu dâm trong buồng lái máy bay

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của ông Colin Glover. Ảnh: The Sun
Hình ảnh nhạy cảm được cho là của ông Colin Glover. Ảnh: The Sun
Một phi công hãng British Airways vừa bị đình chỉ với cáo buộc chụp ảnh động tác khiêu dâm trong buồng lái máy bay ở độ cao 11.500 m.

Trong một bức ảnh, ông Colin Glover đi tất da mỏng màu đen, để lộ cả phần nhạy cảm và gác hai chân lên bàn điều khiển của buồng lái. Những bức ảnh khác cho thấy một người đàn ông khỏa thân trong nhà vệ sinh máy bay và một tạp chí khiêu dâm đặt trong buồng lái. Chúng dường như được chụp trên ít nhất hai máy bay khác nhau.

Theo Metro, hãng British Airways đã đình chỉ công việc của nam phi công 51 tuổi, bất chấp ông này bác bỏ người trong những bức ảnh trên là mình.

"Chúng tôi đánh giá những cáo buộc này là vô cùng nghiêm trọng và đang điều tra", một phát ngôn viên của hãng nói.

Các chuyên gia hàng không cho hay buồng lái trong ảnh thuộc máy bay chở khách Boeing 777 và hành động trên của phi công rất nguy hiểm nếu thực sự máy bay đang bay. 

Ông Glover đã kết hôn hai lần, có một con trai lớn. Ông là phi công của British Airway từ năm 1990 và thường xuyên điều khiển Boeing 777 trong các chuyến bay dài đến nhiều địa điểm trong đó có Mỹ, vùng Caribbean và Viễn Đông.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.