Có 34 kết quả :

Dự án cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 đang được đẩy nhanh tiến độ thi công

Hà Nội kiên định mục tiêu giải ngân 100% giữa dịch bệnh

TPO - Xác định việc thúc đẩy thực hiện và giải ngân kế hoạch đầu tư công là một trong những giải pháp quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế trong bối cảnh nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID -19, UBND thành phố Hà Nội vẫn kiên định mục tiêu giải ngân 100% kế hoạch vốn năm 2021 .
KBNN Việt Nam tham dự Hội nghị trực tuyến Phiên họp Đại hội đồng Hiệp hội Kho bạc Quốc tế

KBNN Việt Nam tham dự Hội nghị trực tuyến Phiên họp Đại hội đồng Hiệp hội Kho bạc Quốc tế

Ngày 18/3/2021, trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến của Hiệp hội Kho bạc Quốc tế (AIST), Phó Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) Việt Nam, Đặng Thị Thủy cùng lãnh đạo một số các Vụ, Cục nghiệp vụ chuyên môn tham dự Phiên họp của Đại hội đồng AIST và Hội thảo chuyên đề (Webinar) với chủ đề “Các hệ thống tin học (CNTT) của các cơ quan Kho bạc hiện nay”.
Phụ nữ Ngành Kho bạc duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống

Phụ nữ Ngành Kho bạc duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống

Chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam ( từ ngày 1 /3 đến 8/3/202 1 ) , đ ây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động tổ chức nhân kỷ niệm 9 1 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 11 1 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Kho bạc số: Tầm nhìn phát triển đến năm 2030

Kho bạc số: Tầm nhìn phát triển đến năm 2030

Cách mạng công nghiệp 4.0 diễn ra từ những năm 60 của thế kỷ 20 với quy mô, phạm vi ngày càng lan rộng, tạo ra những xu thế phát triển mới, đặt ra những thách thức, cơ hội chưa từng có ở nhiều lĩnh vực trên phạm vi toàn cầu.
Kết quả huy động vốn Trái phiếu Chính phủ năm 2020 một số định hướng năm 2021

Kết quả huy động vốn Trái phiếu Chính phủ năm 2020 một số định hướng năm 2021

Năm 2020, ngành Tài chính được Thủ tướng Chính phủ đánh giá đã có một năm thành công nhất trong giai đoạn 2016-2020 trên các lĩnh vực, trong đó có đóng góp không nhỏ của KBNN trong lĩnh vực huy động vốn cho NSNN thông qua phát hành trái phiếu Chính phủ (TPCP) tại thị trường trong nước. Để thực hiện nhiệm vụ huy động vốn cho NSNN trong năm 2021, KBNN đã nhanh chóng xây dựng phương hướng, mục tiêu hành động ngay trong những tháng đầu năm.
Thanh tra Kho bạc Nhà nước trước yêu cầu cải cách và đổi mới

Thanh tra Kho bạc Nhà nước trước yêu cầu cải cách và đổi mới

Bước sang giai đoạn mới (2021-2030), khởi đầu một thập niên mới, kế thừa những kết quả đạt được, trong thời gian tới, hệ thống Thanh tra KBNN tiếp tục cải cách, đổi mới, đột phá về thể chế phù hợp với thông lệ quốc tế, sẵn sàng đáp ứng mọi nhiệm vụ theo yêu cầu cải cách tài chính, ngân sách, tiến tới hình thành Kho bạc số, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển, cải cách và đổi mới của hệ thống KBNN.
Vun đắp truyền thống, vững bước tương lai

Vun đắp truyền thống, vững bước tương lai

Hơn 30 năm qua kể từ khi tái thành lập (01/4/1990), hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) luôn khẳng định vị thế, vai trò của một đơn vị được giữ trọng trách quản lý ngân quỹ của quốc gia. Tiếp nối ngọn lửa truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, công chức, viên chức, hệ thống KBNN sẽ không ngừng phấn đấu xây dựng một hệ thống Kho bạc Nhà nước, ngành Tài chính nước nhà hiện đại...
Kho bạc Nhà nước Tuyên Quang đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Kho bạc Nhà nước Tuyên Quang đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chiều 10/01/2021, Kho bạc Nhà nước Tuyên Quang tổ chức tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước.
Tổng cục Thuế cho biết 1.600 tỷ đồng thừa do sáp nhập, tinh gọn bộ máy

Đã chuyển 1.400 tỉ đồng ngành Thuế chưa tiêu sang đơn vị khác

TPO - Ngày 19/5, xác nhận với Tiền Phong, đại diện Tổng cục Thuế cho bết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chấp thuận cho điều chuyển hơn 1.400 tỷ đồng kinh phí đảm bảo hoạt động chưa sử hết năm 2019 của tổng cục này gửi sang các đơn vị khác để bổ sung kinh phí năm 2020 còn thiếu, cùng thuộc bộ này.
Tin vắn

Tin vắn

TP - Theo Báo cáo về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ngành Tài chính năm 2014 vừa được Cục Tin học và Thống kê tài chính (Bộ Tài chính) công bố, Tổng cục Thuế đứng đầu trong khối các cơ quan trung ương.
Kho bạc Nhà nước huy động 2.200 tỷ đồng trái phiếu

Kho bạc Nhà nước huy động 2.200 tỷ đồng trái phiếu

TP - Ngày 12/9, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành, với tổng khối lượng gọi thầu 4.000 tỷ đồng. Trong số đó, có các loại kỳ hạn 2 năm (gọi thầu 1.000 tỷ đồng), 3 năm (1.000 tỷ đồng), 5 năm (500 tỷ đồng) và 15 năm (1.500 tỷ đồng).