KBNN tổ chức gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, công chức KBNN xuân Tân Sửu

Chiều 18/01, tại Hà Nội, Kho bạc Nhà nước (KBNN) tổ chức gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, công chức KBNN xuân Tân Sửu năm 2021. Đồng chí Nguyễn Đức Chi - Tổng Giám đốc KBNN chủ trì buổi gặp mặt.
KBNN tổ chức gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, công chức KBNN xuân Tân Sửu ảnh 1

Nguyên Chủ tịch Quốc Hội cùng các nguyên lãnh đạo, công chức ngành Tài chính

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Sinh Hùng - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Bộ Tài chính, KBNN qua các thời kỳ, cùng hơn 100 cán bộ hưu trí cơ quan KBNN cùng một số đại biểu khách mời. Về phía Bộ Tài chính có Thứ trưởng Vũ Thị Mai, Thứ trưởng Tạ Anh Tuấn cùng một số đại diện Lãnh đạo đơn vị tham dự.

Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, công chức KBNN là hoạt động được KBNN tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp Tết đến Xuân về. Buổi họp mặt các thế hệ cán bộ, công chức KBNN trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa.

Thay mặt Ban Lãnh đạo KBNN, Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Đức Chi bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo và công chức qua các thời kỳ nhân dịp đầu xuân năm mới 2021 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu.

KBNN tổ chức gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, công chức KBNN xuân Tân Sửu ảnh 2

Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Đức Chi tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Sinh Hùng - nguyên Cục trưởng đầu tiên của hệ thống KBNN

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc KBNN báo cáo kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của hệ thống KBNN năm 2020. Trong bối cảnh năm 2020 có nhiều khó khăn, thách thức, kinh tế thế giới và kinh tế trong nước chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, mưa lũ xảy ra nghiêm trọng tại nhiều địa phương đã ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế, xã hội và đời sống, sinh hoạt của người dân. Song, với truyền thống đoàn kết, cùng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ Tài chính, cấp ủy và chính quyền các cấp, sự phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành và các đơn vị liên quan, hệ thống Kho bạc Nhà nước đã hoàn thành thắng lợi toàn diện chương trình công tác năm 2020.

KBNN tổ chức gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, công chức KBNN xuân Tân Sửu ảnh 3

Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Đức Chi phát biểu tại buổi gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, công chức KBNN

Nhiệm vụ năm 2021 đối với hệ thống KBNN còn nhiều khó khăn thách thức, song trên tất cả hệ thống KBNN tiếp nối những kết quả đạt được, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo toàn hệ thống triển khai thực hiển quyết liệt các giải pháp ngay từ những ngày đầu năm 2021. Một trong nhiệm vụ quan trọng là trình Thủ tướng Chính phủ ban hành và tổ chức triển khai thực hiện Chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước giai đoạn 2021 - 2030; tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại; tổ chức bộ máy tinh gọn nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ của hệ thống Kho bạc Nhà nước với mục tiêu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của hệ thống KBNN đã được Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Bộ Tài chính giao.

Tổng Giám đốc KBNN cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các thời kỳ và toàn thể cán bộ hưu trí, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ đóng góp ý kiến của các thế hệ nguyên là Lãnh đạo cũng như cán bộ hưu trí của KBNN trong thời gian tới.

Nhân dịp đón xuân Tân Sửu sắp tới, Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Đức Chi kính chúc toàn thể các thế hệ cán bộ, công chức cơ quan KBNN và toàn thể khách mời đón năm mới 2021: Mạnh khỏe, An khang, Thịnh vượng, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần của gia đình, của hệ thống KBNN và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của hệ thống KBNN nói riêng và toàn ngành Tài chính nói chung./.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Cung Thiếu nhi (Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có những công trình mang tính lịch sử Ảnh: Như Ý

Đất vàng Cung Thiếu nhi có bị nhồi dự án?

TP - Mới đây, Hội Kiến trúc sư Việt Nam có văn bản gửi Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội đề nghị bảo tồn Cung Thiếu nhi cũ cạnh Hồ Gươm sau khi Hà Nội khởi công xây dựng Cung Thiếu nhi mới. Nhiều chuyên gia lo ngại, khu “đất vàng” này sẽ bị nhồi dự án cao ốc giống như nhiều ô đất khác ở Hà Nội thời gian qua.
Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý

Giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.
Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

TPO - Tuyến cao tốc  Cam Lộ (Quảng Trị) với La Sơn (Thừa Thiên Huế) dài hơn 98km đang gấp rút thi công.  Đây là tuyến cao tốc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung. Sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc La Sơn - Túy Loan thông với tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi giúp giao thông đi lại ở miền Trung thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn.