Phụ nữ Ngành Kho bạc duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống

0:00 / 0:00
0:00
Phụ nữ Ngành Kho bạc duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống
Chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam ( từ ngày 1 /3 đến 8/3/202 1 ) , đ ây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động tổ chức nhân kỷ niệm 9 1 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 11 1 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam, toàn thể nữ cán bộ, công chức hệ thống KBNN tích cực hưởng ướng hoạt động Tuần lễ “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở và càng có ý nghĩa thiết thực hơn khi tuần lễ Áo dài diễn ra đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đây là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ công chức, viên chức của hệ thống KBNN nói riêng trong trang phục áo dài truyền thống cũng như tôn vinh chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, tích cực học tập, lao động sáng tạo hội nhập quốc tế phấn đấu trở thành người phụ nữ Việt Nam hiện đại, trí thức, sức khỏe, năng động, sáng tạo, nhân hậu, trách nhiệm với lợi ích cộng đồng và xã hội”.

Phụ nữ Ngành Kho bạc duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống ảnh 1

Áo dài là tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng đầy nữ tính của người phụ nữ Việt Nam, với những nét mềm mại, duyên dáng và kín đáo, tôn lên vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam, hiếm có trang phục nào vừa kín đáo, chuẩn mực, lại vừa tôn lên dáng vẻ thướt tha, mềm mại của người phụ nữ Việt Nam như chiếc áo dài truyền thống.

Đối với hệ thống KBNN, áo dài truyền thống là một trong những đồng phục của các nữ cán bộ, công chức, đây là đồng phục chính trong các ngày lễ đặc biệt, các sự kiện, hội nghị, hội thảo và trong sinh hoạt hàng tuần của hệ thống Kho bạc... không chỉ là trang phục tại mỗi cơ quan, đơn vị mà áo dài còn là trang phục trong sinh hoạt đời thường của mỗi gia đình Việt, của các nữ sinh, sinh viên... trong các lễ hội cũng như trong các sinh hoạt thường ngày khác...

Phụ nữ Ngành Kho bạc duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống ảnh 2

Thông qua Tuần lễ áo dài, đây cũng là dịp tôn vinh các nét đẹp, giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, tô đậm, nâng tầm làm đẹp thêm đức tính cao cả của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”./.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ giảm một số loại thuế để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua dịch bệnh. Ảnh minh họa.

Sẽ giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT

TPO - Bộ Tài chính đang nghiên cứu đề xuất giảm một số loại thuế để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng dịch COVID-19, như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, miễn tiền phạt chậm nộp thuế...
Rau, hoa Sapa rớt giá thảm

Rau, hoa Sapa rớt giá thảm

TPO - Người dân tại Sapa (Lào Cai) đang đứng ngồi không yên khi hàng trăm hecta (ha) su su, cà chua và hoa ly, hoa hồng… đang đến vụ thu hoạch nhưng đầu ra chật vật khiến giá bán giảm hơn một nửa mà không có người mua.
Chuyển đổi số trong công tác QLVHLĐ: Chẩn đoán “sức khỏe” thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng

Chuyển đổi số trong công tác QLVHLĐ: Chẩn đoán “sức khỏe” thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng

Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) triển khai chuyển đổi số trong mọi mặt hoạt động doanh nghiệp, trong đó, công tác quản lý kỹ thuật hệ thống nguồn, lưới điện cũng được chú trọng thực hiện, đưa lưới điện vào “không gian số” để nâng cao chất lượng vận hành. Với giải pháp bảo dưỡng dựa trên tình trạng thiết bị (Condition-Based Maintenance - CBM), cùng với dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực, chất lượng điện, độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng từ đó được nâng cao.
Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

TPO - Sầu riêng rớt giá kỷ lục tại Đắc Lắk, trong khi ở Hà Nội lại tăng giá. Loại quả ở Việt Nam trước rụng đầy gốc, nay lên đến 500.000 đồng/kg ai nghe cũng "giật mình". Món kem “hoàng gia”, mỗi ly có giá hơn 16 triệu đồng.