Khi nào gần gũi, tôi cũng phải năn nỉ 'xin phép' vợ

Khi nào “gần gũi”, tôi cũng phải năn nỉ, xin phép mãi vợ tôi mới cho phép thực hành “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)
Khi nào “gần gũi”, tôi cũng phải năn nỉ, xin phép mãi vợ tôi mới cho phép thực hành “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)
Tôi là chồng của cô ấy mà tần suất “yêu” không bằng nhiều cặp sống trước hôn nhân. Khi nào “gần gũi”, tôi cũng phải năn nỉ, xin phép mãi vợ tôi mới cho phép thực hành “chuyện ấy”.

Tôi năm nay 35 tuổi, vợ tôi kém tôi 8 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đã được gần 3 năm và có 1 công chúa 1 tuổi ngoan ngoãn, xinh xắn, công việc 2 vợ chồng ổn định.

Vợ chồng tôi cưới nhau sau 1 năm tìm hiểu. Chúng tôi thực sự rất yêu nhau và những tháng ngày sau hôn nhân là những tháng ngày cực kỳ hạnh phúc. Nhưng từ khi có con, vợ chồng tôi cũng bận rộn hẳn lên, suốt ngày loay hoay mãi không hết việc, đầu tắt mặt tối. Có lẽ cũng vì vậy mà cô ấy trở nên hay cáu gắt hơn.

Trong công việc, cô ấy là người thông minh, có trách nhiệm trong công việc, rất được các đồng nghiệp và sếp trong công ty coi trọng. Còn ở nhà cô ấy sống hòa đồng với hàng xóm cũng như anh em của chồng, rất chịu khó, thương chồng, thương con, hiếu thảo với cả gia đình 2 bên nội ngoại.

Nhưng nhiều khi cô ấy rất hay cáu tôi. Giả sử như hôm nay cô ấy muốn nấu món này, nhưng tôi mà về sớm hơn nấu món khác cô ấy cũng có cớ gắt gỏng với tôi. Nhiều khi con đang ngủ, tôi lỡ làm ồn bé dậy khóc cô ấy cũng cáu. Nhưng không phải lúc nào cũng thế, chỉ khi mệt mỏi cô ấy mới vậy.

Nếu chỉ có vậy tôi cũng thông cảm cho cô ấy. Nhưng chuyện tôi băn khoăn nhất là thế này. Từ khi sinh xong, cô ấy xinh hẳn ra, ăn diện hơn hẳn (trước đây cô ấy rất giản dị) và đặc biệt rất ít quan tâm đến chồng. Tôi có mặt hay không cô ấy cũng ít quan tâm. Tôi đi đâu về cô ấy cũng chỉ hỏi qua loa xong chuyện.

Và nhất là trong chuyện chăn gối thì cô ấy cực kỳ tội. Nói chắc các bạn không tin chứ có khi 3 tuần vợ chồng tôi mới ân ái 1 lần. Cô ấy không khi nào chủ động trong chuyện chăn gối. Tôi mà đòi hỏi nhiều lần sẽ bị cô ấy từ chối đến phát ngượng. Còn nếu cô ấy đồng ý thì cũng chỉ là miễn cưỡng không cảm xúc.

Nhiều lúc tôi tự hỏi, cô ấy cũng là người bình thường sao mà không có nhu cầu sinh lý gì hết (trước đây chưa có con cô ấy cũng ít chủ động. Nhưng khi tôi đòi hỏi thì cô ấy luôn vui vẻ phối hợp). Tôi là chồng của cô ấy mà tần suất “yêu” không bằng nhiều cặp sống trước hôn nhân. Khi nào “gần gũi”, tôi cũng phải năn nỉ, xin phép mãi vợ tôi mới cho phép thực hành “chuyện ấy”.

Tôi đang tự hỏi không biết có phải cô ấy có người khác hay cô ấy quá mệt mỏi với công việc hàng ngày? Tôi cũng là người chồng thương vợ, thương con, hay phụ giúp vợ việc nhà chứ có phải là người chồng, người cha vô trách nhiệm gì đâu mà cô ấy lạnh nhạt với tôi như thế?

Tôi thì không nghĩ vợ tôi có bồ, vì ngoài giờ làm cô ấy về nhà là chăm lo cho gia đình ngay, ít khi thấy cô ấy ngồi chơi lắm. Mong các bạn tư vấn giúp tôi với. Hôn nhân của chúng tôi chưa được 3 năm mà vợ tđã như thế này tôi thật sự rất sợ một ngày nào đó không kiềm chế nổi bản thân sẽ làm điều có lỗi với cô ấy.

Theo Webphunu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.