Có 61 kết quả :

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan trò chuyện về phụ nữ hiện đại

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan trò chuyện về phụ nữ hiện đại

Trong buổi trò chuyện với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam trong nền kinh tế hiện đại” tại sự kiện nestTALK in Business lần 2 do nest by AIA phối hợp cùng kênh truyền hình tài chính FBNC tổ chức ngày 7/10 vừa qua, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan đã có những chia sẻ về tinh thần “sống ở thế chủ động” của phụ nữ trong xã hội hiện đại.
Ảnh minh hoạ: Internet

Sinh con chưa đầy tháng, vợ sững người chứng kiến chồng làm điều này

TPO - Bác thật sự tiếc cho tình yêu đẹp của vơ chồng cháu, tiếc cho mái ấm vừa mới đón thêm một cô con gái bé bỏng chào đời, nay đứng trước sóng gió đe dọa tan đàn sẻ nghé. Nên bác mạnh dạn góp ý cùng cháu mấy điều để giúp cháu chọn lựa thực hiện, may ra sẽ giữ vững con thuyền hạnh phúc của gia đình trước bão tố.
Triệu Tiến Minh tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh. Hồng Vân/VnExpress

Đốt nhà vì nhậu xong vợ không cho ân ái

Bực vì vợ không "chiều" lại bế con sang giường khác ngủ, Minh đổ xăng ra chiếu đốt, gây cháy nhà trong đêm. Người vợ ngượng ngùng phân trần do cả ngày đi làm mệt, thêm mùi rượu nồng nặc của chồng nên không muốn gần gũi. 
Thầy giáo Kim Văn Bái (trái) và cụ Kim Toàn Thắng đang say sưa kể chuyện về Bí thư Kim Ngọc.

Về Đại Nội nghe chuyện 'Ông Khoán chui'

TP - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phú - ông Kim Ngọc, người được xem là cha đẻ của “khoán 10”, mở ra một thời kỳ mới cho nông nghiệp Việt Nam. Cái thời “khoán chui” đã xa, nhưng với nhiều người dân quê ông ở thôn Đại Nội, xã Bình Định (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) - hình ảnh người Bí thư Tỉnh ủy luôn gần gũi, thương dân ấy, như luôn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người dân.