Giải Golf FLC Championship 2017 lập kỷ lục về số người chơi

Sân Moutain (Quy Nhơn)
Sân Moutain (Quy Nhơn)
TPO - Giải Golf FLC Championship 2017 đang diến ra tại sân FLC Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã lập kỷ lục về số lượng golfer tham gia với tổng cộng 1.500 người.

Đây là lần thứ 6 FLC Golf Championship được tổ chức. Trong các ngày từ 15/2-19/2, với 3 ngày thi đấu chính thức, gần 1.500 golfer tham gia thi đấu trên 36 hố của sân Ocean và Moutain, thuộc quần thể FLC Quy Nhơn.

Ông Lưu Đức Quang- thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, do số lượng golfer tham gia tăng đột biến (gần gấp đôi so với năm ngoái), vượt xa với dự kiến ban đầu, nên ban tổ chức đã quyết định kéo dài mở rộng ngày diễn ra giải đấu lên 6 ngày.

Một điểm mới của FLC Golf Championship năm nay là cơ cấu giải thưởng với tổng trị giá lên tới trên 60 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có giải thưởng 10.000USD của cá nhân ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC - dành cho tất cả các gôn thủ trúng Giải HIO tại tất cả các hố Par 3 (không hạn chế số lượng trúng giải) và nhiều chính sách chăm sóc đặc biệt dành cho các golfer.

Đơn cử tại giải, tập đoàn FLC đã phối hợp với Trung tâm y tế iCCARE khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cột sống hoàn toàn miễn phí cho các golfer. Đây là gói chăm sóc sức khỏe cột sống (độc quyền) dành riêng các golfer tham gia giải của FLC. 

Theo đó, các golfer sẽ được cung cấp, tư vấn các thông tin về bệnh và cách trị liệu các bệnh về cột sống; kiểm tra sức khỏe và trải nghiệm chăm sóc cơ và cột sống miễn phí bởi các chuyên gia y tế Nhật Bản ngay tại giải.

MỚI - NÓNG