Có 50 kết quả :

Người trẻ ngẫu hứng... lấy nhau, dễ dàng bỏ nhau

Người trẻ ngẫu hứng... lấy nhau, dễ dàng bỏ nhau

TPO - Trao đổi về tình trạng li hôn ngày càng tăng và đáng báo động ở Việt Nam, các chuyên gia cho rằng có rất nhiều rất nhiều lí do, trong đó có việc giới trẻ chưa xác định được giá trị hôn nhân; chưa định vị nghiêm túc hôn nhân và đơn giản hóa dễ cưới, thậm chí "ngẫu hứng lấy nhau"...  
'Đám cưới tiền tỉ' của cặp song sinh 3 tuổi khác giới

'Đám cưới tiền tỉ' của cặp song sinh 3 tuổi khác giới

TPO - Mới đây, một cặp sinh đôi khác giới 3 tuổi ở Thái Lan đã được gia đình tổ chức một đám cưới xa hoa với số của hồi môn lên tới 3 triệu bath. Sở dĩ có đám cưới này là bởi nhiều người tin rằng: những cặp đôi song sinh khác giới là người yêu của nhau từ kiếp trước nhưng không đến được với nhau.
Kết nối vô tận

Kết nối vô tận

TP - Nghiêm khắc và rộng lượng: Cha tôi kể: Từ hồi còn học trung học, cha tôi có thói quen vặn đồng hồ chạy nhanh 5 phút. Vào đại học, ra trường, đi tìm việc làm, lập gia đình… cha tôi vẫn giữ thói quen như thế.
Phải làm sao khi có con rồi mà vợ vẫn ham chơi?

Phải làm sao khi có con rồi mà vợ vẫn ham chơi?

TPO - Từ khi lấy vợ, tôi đã bỏ hết các thói hư tật xấu mà thời trai trẻ đã có. Tôi chỉn chu làm ăn chỉ biết đến vợ con. Thế nhưng, vợ tôi thì hoàn toàn khác, cô ấy vẫn ham chơi như hồi chưa lấy chồng và tệ hơn là còn bỏ bê gia đình. Cứ rảnh rỗi, vợ lại lên facebook trò chuyện không thì kiếm cớ để đi đây đó.
Ảnh minh họa

Chồng nhờ bạn thân ân ái với vợ

Khi tôi ngồi viết những dòng này cũng là lúc con trai tôi đã bước sang tuần thai thứ 16. Như bao nhiêu người phụ nữ khác, lẽ ra tôi phải cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi sắp được làm mẹ. Nhưng tâm trạng của tôi lúc này thật khác. Tôi băn khoăn, suy nghĩ và đặt ra nhiều câu hỏi cho hạnh phúc gia đình mình.