Khánh thành khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành giao đoạn 1

Khánh thành khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành giao đoạn 1
Ngày 8/5, nhà cung cấp dịch vụ vận tải, kho vận - Damco và chủ đầu tư kho bãi Việt Nam - Công ty cổ phần Xây dựng công trình giao thông và cơ giới (HTM) khánh thành khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành giai đoạn 1 và trung tâm kho vận mới tại miền Bắc

Mối quan hệ hợp tác vững bền của HTM – Damco sẽ mang lại khởi sắc cho khu nhà xưởng Hải Thành với diện tích kho vận trên 20.000 m2 trong thời gian ba năm tới.

HTM được thành lập từ năm 2002 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, dịch vụ hậu cần cảng biển và thi công xây dựng.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, khép kín và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, HTM luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đến thuê nhà xưởng để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sự hợp tác giữa HTM và Damco đã thể hiện sự năng động, nỗ lực và quyết tâm cao để bước vào lĩnh vực đầu tư mới mẻ, có nhiều thách thức nhưng triển vọng mang lại hiệu quả cao.

Khu nhà xưởng cho thuê giai đoạn I và trung tâm kho vận Damco, thuộc dự án khu nhà xưởng cho thuê Hải thành tại phường Hải Thành, quận Dương Kinh được khởi công xây dựng từ năm 2011 với tổng mức đầu tư là 25 triệu USD.

Dự án hướng đến các nhà đầu tư nước ngoài đang muốn đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, công nghiệp sạch không gây ô nhiễm môi trường. Theo kế hoạch, trong năm 2015 dự án khu nhà xưởng Hải Thành sẽ hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng và đến năm 2016 sẽ thu hút các nhà đầu tư lấp đầy dự án.

MỚI - NÓNG