Khánh thành khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành giao đoạn 1

Khánh thành khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành giao đoạn 1
Ngày 8/5, nhà cung cấp dịch vụ vận tải, kho vận - Damco và chủ đầu tư kho bãi Việt Nam - Công ty cổ phần Xây dựng công trình giao thông và cơ giới (HTM) khánh thành khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành giai đoạn 1 và trung tâm kho vận mới tại miền Bắc

Mối quan hệ hợp tác vững bền của HTM – Damco sẽ mang lại khởi sắc cho khu nhà xưởng Hải Thành với diện tích kho vận trên 20.000 m2 trong thời gian ba năm tới.

HTM được thành lập từ năm 2002 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, dịch vụ hậu cần cảng biển và thi công xây dựng.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, khép kín và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, HTM luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đến thuê nhà xưởng để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sự hợp tác giữa HTM và Damco đã thể hiện sự năng động, nỗ lực và quyết tâm cao để bước vào lĩnh vực đầu tư mới mẻ, có nhiều thách thức nhưng triển vọng mang lại hiệu quả cao.

Khu nhà xưởng cho thuê giai đoạn I và trung tâm kho vận Damco, thuộc dự án khu nhà xưởng cho thuê Hải thành tại phường Hải Thành, quận Dương Kinh được khởi công xây dựng từ năm 2011 với tổng mức đầu tư là 25 triệu USD.

Dự án hướng đến các nhà đầu tư nước ngoài đang muốn đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, công nghiệp sạch không gây ô nhiễm môi trường. Theo kế hoạch, trong năm 2015 dự án khu nhà xưởng Hải Thành sẽ hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng và đến năm 2016 sẽ thu hút các nhà đầu tư lấp đầy dự án.

MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...
Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20m, còn trên cạn là 600m.
Báo Mỹ đánh giá cao lợi thế vũ khí dưới nước của Nga
TPO - Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20 m và ở độ sâu tới 6 m. Trên đất liền, tầm bắn của súng ước tính khoảng 600 m, tương ứng với hiệu suất của nhiều loại súng trường tấn công. ADS cũng được tích hợp súng phóng lựu, giúp bắn lựu đạn VOG-25.

Có thể bạn quan tâm

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.