Có 229 kết quả :

TPHCM sẽ nới lỏng một số biện pháp phòng, chống dịch ở những khu vực an toàn - Ảnh: VGP

TPHCM chống dịch ra sao sau 0h ngày 16/9?

TPO - "Thành phố đang thực hiện giải pháp an toàn tới đâu mở cửa tới đó, mở cửa tới đâu an toàn tới đó"- ông Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch TPHCM cho biết tại họp báo tối 15/9. Theo ông Hải sau 0h ngày 16/9 TPHCM sẽ triển khai nhiều giải pháp chống dịch mới và quyết liệt hơn...
Càng nhiều kết nối não thì tốc độ xử lý thông tin của não sẽ càng nhanh hơn

Làm thế nào để bé học hỏi và nhận thức tốt hơn?

Mỗi em bé là một cơ thể khác biệt, phát triển khác nhau về thể chất cũng như trí não. Tuy nhiên, có những cột mốc quan trọng cũng như những điểm chung về sự phát triển của bé mà ba mẹ cần lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin khoa học cập nhật về sự phát triển trí não, khả năng học hỏi và nhận thức của trẻ, để ba mẹ có thể hiểu và giúp bé phát triển tối ưu ngay từ hôm nay.
Nút thắt ở 'đường cong mềm mại' Trường Chinh sắp được giải tỏa

Nút thắt ở 'đường cong mềm mại' Trường Chinh sắp được giải tỏa

TPO - Dự án đường vành đai 2 đoạn từ Ngã Tư Sở- Ngã Tư Vọng được khởi công từ tháng 10/2013 từng gây chú ý trong dư luận khi được ví là “đường cong mềm mại”. Đây được coi là một trong những dự án giao thông trọng điểm của TP Hà Nội. Dự án chia thành 3 giai đoạn, đến nay mới hoàn thiện được 2 đoạn từ ngã tư Tôn Thất Tùng đến ngã tư Vọng.
Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort giai đoạn 2 tiếp tục 'gây bão'

Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort giai đoạn 2 tiếp tục 'gây bão'

Sau màn ra mắt ấn tượng đầu tháng 6/2017, cuối tuần qua, dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Nam đảo Phú Quốc tiếp tục giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 – quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Sirena. Sự kiện đã thu hút rất đông các nhà đầu tư bởi duy nhất trong ngày ra mắt sẽ được chiết khấu 5%.
Hà Nội thu phí môi trường nước thải công nghiệp

Hà Nội thu phí môi trường nước thải công nghiệp

TPO - Nhằm tăng cường công tác quản lý môi trường đối với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo các quận, huyện, thị xã thực hiện thu phí bảo vệ môi trường đối với nước thải công nghiệp.
Đội viên huyện Cao Lộc có hoàn cảnh khó khăn được tặng nhà Khăn quàng đỏ

Nhà Khăn quàng đỏ: Công trình lớn từ kế hoạch nhỏ

Chỉ trong nửa năm vận động xây dựng, Quỹ Kế hoạch nhỏ thiếu nhi trên địa bàn tỉnh đã góp sức xây dựng được 4 ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện nguồn quỹ này đang tiếp tục được các em xây dựng để có thêm nhiều ngôi nhà mới cho học sinh nghèo được khánh thành.
'Hot girl xứ Thanh' Quỳnh Anh đang ở đâu?

'Hot girl xứ Thanh' Quỳnh Anh đang ở đâu?

TPO - “Trước đây, cô ấy thỉnh thoảng lái chiếc ô tô màu trắng về thăm bố mẹ, đi qua đường Lăng Viên để về nhà, nhưng lâu rồi không thấy xuất hiện”, một người hàng xóm của Trần Vũ Quỳnh Anh kể.
Thanh tra việc chuyển nhượng “đất vàng” tại Hà Nội

Thanh tra việc chuyển nhượng “đất vàng” tại Hà Nội

TPO - Ngày 8/3, Thanh tra Chính phủ cho biết vừa triển khai cuộc thanh tra một số dự án đầu tư từ nguồn vốn ngân sách, nguồn vốn vay; việc chuyển đổi, chuyển nhượng nhà đất của cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp Nhà nước, nhà đất có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại TP Hà Nội (giai đoạn từ 2003-2016).