Có 199 kết quả :

Du khách tới Đà Nẵng kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sẽ được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc. Ảnh: T.T.

Soạn sẵn 'món ngon' chờ khách

TP - “Các chuyến bay đến Đà Nẵng gần như hết chỗ và các hãng đang tăng thêm chuyến; khối khách sạn 4-5 sao ven biển cũng đã kín phòng. So với dịp Giỗ Tổ mới đây, kỳ nghỉ này khách tới Đà Nẵng chắc chắn nhiều hơn hẳn”, ông Cao Trí Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng thông tin.
Sân bay Đà Nẵng trước giờ đón khách quốc tế

Sân bay Đà Nẵng trước giờ đón khách quốc tế

TPO - Trưa 27/3, hai chuyến bay chở khách quốc tế đầu tiên sẽ hạ cánh xuống Đà Nẵng. Ông Đỗ Trọng Hậu – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) chia sẻ: “Đây là dấu mốc chào đón sự trở lại của Nhà ga quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng". 
Khách quốc tế đến Việt Nam khi chưa có dịch. Ảnh: Như Ý

Mở cửa du lịch, không nên chỉ ngồi ngóng khách

TP - Chủ trương của Chính phủ về việc mở cửa để đón khách du lịch từ ngày 15/3 là rất kịp thời và đúng đắn. Tuy nhiên, chắc chắn muốn thu hút khách du lịch, nhất là khách quốc tế, doanh nghiệp và cả cơ quan quản lý cần phải có một chương trình bài bản, tổng thể hơn nữa, chứ không chỉ ngồi ngóng đợi...
Khách tăng, các hãng ồ ạt khuyến mại và mở đường bay mới

Khách tăng, các hãng ồ ạt khuyến mại và mở đường bay mới

TPO - Từ ngày 15/3, Việt Nam đã gần như gỡ bỏ hoàn toàn mọi hạn chế với khách quốc tế nhập cảnh, khôi phục như giai đoạn trước khi có dịch COVID-19. Trong 3 ngày đầu áp dụng chính sách mới, khách quốc tế đến Việt Nam  bắt đầu tăng, các hãng hàng không cũng tận dụng cơ hội để tung khuyến mại nhằm kích cầu và lên kế hoạch mở nhiều đường bay du lịch trong giai đoạn tới.
Ðà Nẵng đang chuẩn bị mọi điều kiện để đón du khách quốc tế trở lại. Ảnh: Thanh Trần

Sẽ nhộn nhịp chuyến bay quốc tế đến Ðà Nẵng

TP - Hai chuyến bay từ Singapore và Thái Lan hạ cánh tại Ðà Nẵng vào ngày 27/3 tới đây chính thức nối lại các đường bay quốc tế đến với thành phố sông Hàn, sau hai năm đóng băng vì dịch COVID-19. Những chuyến bay này sẽ đưa khách du lịch đến Việt Nam.
TPHCM sẵn sàng đón du khách quốc tế

TPHCM sẵn sàng đón du khách quốc tế

TPO - Là một trong số các tỉnh thành được Thủ tướng cho phép đón tiếp khách quốc tế đến Việt Nam, TPHCM đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án vừa mang lại sự an toàn trước dịch COVID-19 cho du khách vừa mang đến những tour du lịch hấp dẫn.
Đu dây trượt thác Datanla

Mở lòng đón khách

TP - Nhiều tỉnh, thành phố đã thông qua kế hoạch tổ chức đón khách du lịch quốc tế thời gian tới, để không lỡ nhịp với kế hoạch mở cửa trở lại không hạn chế đường bay quốc tế.