Kết đắng cho giám đốc già ưa 'gặm cỏ non'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cặp với cô bồ nhí chỉ đáng tuổi con gái mình, rồi đem toàn tiền cơ quan đi cung phụng cho tình trẻ thì cái kết chồng chị gặp phải vẫn là ... quá nhẹ. 

Tôi nghĩ ở cái tuổi nghỉ hưu của chị, con cái trưởng thành yên bề gia thất cả lại sắp lên chức bà nội, liệu có là bình thường không khi chị không biết phải làm sao để giải quyết việc mình chồng cặp bồ, ăn chơi đèo bòng gái gú đến mất nghiệp?

       Bình tĩnh và tỉnh táo đi chị vì theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc mất nghiệp vì 'say' tiếp viên quán massage, thì chuyện chồng qua mặt chị bao gái đã diễn ra từ lâu chứ không phải ngày một, ngày hai.

Chỉ có điều do quá tin tưởng chồng, quá mất cảnh giác nên hậu quả xảy ra khiến chị bất ngờ thôi. Cặp với cô bồ nhí chỉ đáng tuổi con gái mình, rồi đem toàn tiền cơ quan đi cung phụng cho tình trẻ thì cái kết chồng chị gặp phải vẫn là ... quá nhẹ. 

Bây giờ sự việc không mong muốn cũng đã có hồi kết, nóng vội, ầm ĩ cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, chi bằng chị kiềm chế rồi từ từ tháo gỡ vừa giữ được danh dự cho chồng, vừa không ảnh hưởng đến bản thân chị và các con chị ạ. Bởi các con chị đều trưởng thành, các cháu đã có gia đình riêng, có chỗ đứng tốt trong xã hội, đừng vì chuyện lỗi lầm của phụ huynh mà các con phải liên lụy, phải mang tiếng.

       Chuyện xấu, chuyện tốt, chuyện to, chuyện nhỏ đều có nguyên nhân của nó, chị cứ nhẹ nhàng tìm hiểu, nhẹ nhàng khuyên nhủ, nhất định với tấm lòng nhân ái, vị tha của một người phụ nữ, người vợ đã có gần 30 năm gắn bó cùng chồng, anh ấy sẽ hiểu và sửa chữa sai lầm của mình để gia đình sớm được sum vầy yên ổn. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long tại cuộc làm việc với WHO, ngày 3/8. Ảnh: Trần Minh

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Huy động tổng lực toàn ngành để ứng phó đại dịch'

TPO - Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến phức tạp do khả năng lây nhiễm mạnh và tốc độ lây lan rất nhanh của biến thể Delta, đợt dịch lần này sẽ còn kéo dài. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định tại cuộc làm việc với ông Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, chiều 3/8.
Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

TPO - Các nhà khoa học Úc phát triển một loại thuốc có thể cứu sống những người bị nhồi máu cơ tim. Loại thuốc này được bào chế trên cơ sở một chất có trong nọc độc của nhện phễu của đảo Fraser - một trong những loài nhện nguy hiểm nhất trên thế giới. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation.