Có 31 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sạt nghiệp vì nghe gái làng chơi 'à ơi' quyến rũ

TPO - Thế nhưng thật buồn vì tình hình không như chồng thông báo, mà qua bạn bè cùng đi buôn với anh tôi được biết chồng cặp bồ với một cô gái làng chơi trẻ, đẹp nhưng sành kinh nghiệm moi tiền đàn ông. Đã từ lâu chồng tôi mắc bẫy tình của cô ta, nên lỗ hà ra lỗ hổng, bao nhiêu tiền kiếm được cũng không đủ chu cấp cho nhu cầu ăn chơi, hưởng thụ của bồ trẻ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trắng tay vì say tình gái ... cà phê chòi

TPO - Biết là tốn, nhưng sau mỗi lần rút hầu bao, tôi được bồ trẻ nâng niu, phục vụ hết lòng khiến chưa khi nào em thỏ thẻ xin tiền mà tôi từ chối…Say tình trẻ, tôi còn nại ra lí do nọ, kia để nghỉ phép, rồi nghỉ không lương để một mình tìm về bên em. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Chủ động đổi tiền lấy tình, quý bà nhận quả đắng

TPO - Một người phụ nữ thành đạt như chị, tuổi lại hơn gấp đôi người tình sao chị không mảy may day dứt với mối quan hệ chênh lệch tuổi tác này? Chị đừng trách cậu thanh niên đó ham tiền, moi rỗng tài khoản của chị, nếu chị không chào đón, không cung phụng tiền nong cho anh ta để đổi lấy chuyện ân ái mờ ám thì làm sao anh ta dám nhận tiền của chị?
Ảnh minh hoạ: Internet

Quý bà mờ mắt vì tình trẻ đẹp trai, khéo chiều

TPO - Rõ ràng sau câu chuyện Hạnh phúc tuột khỏi tay vì say tình “phi công trẻ“, mọi sự rắc rối là do chị tự rước vào người chứ chẳng ai bày vẽ, dẫn dắt hay ép buộc. Cái giá chị phải trả là xứng đáng với những gì chị đã gây ra, chính chị chứ không phải ai khác đã phá hoại hạnh phúc gia đình, phá hoại sự yên bình của tổ ấm mới xây dựng vun đắp chưa được bao lâu.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bài học cay đắng cho gái trẻ "tay không" mong đổi đời

TPO - Nơi phố thị phồn hoa không phải dành cho những cô gái trẻ thừa mộng mơ mà thiếu bản lĩnh, thiếu kinh nghiệm sống như em. Muốn thực hiện ước mơ làm giàu, ước muốn đổi đời ở thành phố thật không  đơn giản đâu em ạ, nhất là đối với những người nhẹ dạ, cả tin và bất chấp mọi nguy cơ, mọi cạm bẫy để đạt được mục đích đổi đời như em vừa trải qua đó.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ chết đứng phát hiện sự thật về "cô bồ" của chồng

TPO -  Cùng cảnh đàn bà với nhau, bác hiểu nỗi đau bị chồng phản bội của cháu, nhất là khi "cô bồ" của chồng lại là người mà cháu chẳng xa lạ gì, thậm chí biết quá rõ từ gia đình, thân thế đến hoàn cảnh cuộc sống hiện tại. Càng đau lòng hơn khi ngoài sự thay lòng đổi dạ của chồng, cháu phải gánh nhận thêm cả sự tráo trở, bất chấp luân thường đạo lý của người bạn gái thân từ thuở ấu thơ.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ sa ngã vì ông chủ khách sạn khéo “dỗ”

TPO - Thế rồi cách đây 1 tuần chính con gái của bạn mẹ tôi đã ngầm báo tin cho mẹ tôi biết rằng vợ tôi đã là nhân tình của ông chủ khách sạn bấy lâu nay. Tôi thật sự choáng váng khi nhận tin này và còn đau đớn hơn khi vợ sụt sùi đổ tại ông chủ khách sạn giàu có "dỗ" tình em bằng nhiều tiền nên em không thể chối từ...
X-Factor: Đình Huy hát ‘Say tình’

X-Factor: Đình Huy hát ‘Say tình’

TPO - Trong tập 2 vòng Tranh đấu 1 của Nhân tố bí ẩn tối 25/5, Đình Huy thể hiện ca khúc “Say tình” - một ca khúc 'hit' của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và được vị giám khảo khen ngợi 'có chiêu thức hút hết mọi người' và 'hát rất hay, rất duyên dáng”.