Trai trẻ điếng người biết mình trắng tay sau cú lừa tình siêu cao thủ của 'gái ngoan'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mối tình say đắm với 'gái ngoan' ở quán cà phê chòi khiến trai trẻ khóc không thành tiếng, tôi thực sự tiếc cho cả chục năm phấn đấu sự nghiệp, tích cóp kinh tế mà cuối cùng chỉ vì say tình gái quán mà anh trắng tay như vậy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mối tình say đắm với 'gái ngoan' ở quán cà phê chòi khiến trai trẻ khóc không thành tiếng, tôi thực sự tiếc cho cả chục năm phấn đấu sự nghiệp, tích cóp kinh tế mà cuối cùng chỉ vì say tình gái quán mà anh trắng tay như vậy.

Ở vào cái tuổi gần 30 như anh, chắc không ai cho rằng anh dại dột, ngây thơ để bị gái quán giăng bẫy đúng không anh? Thôi thì mình là nam nhi đại trượng phu, dám làm dám chịu cho đáng mặt đàn ông anh à.

Theo tôi dù sao thì chuyện không mong muốn cũng đã có hồi kết, tiền anh cho gái không thể đòi lại được, tình cũng đã tan vì cô ta đã về quê để lên xe hoa với người yêu của cô ấy. Anh có tiếc nuối hay cố lần theo dấu vết của cô ấy để nối lại tình xưa hay mong cô ấy trả lại tiền cho anh đều là ảo vọng.

Thay vì buồn bã ôm mối hận, ôm nỗi thất vọng để ngày đêm dằn vặt bản thân anh hãy bình tĩnh nhìn lại mình, nhận ra sai lầm của mình mà rút kinh nghiệm cho bước đường sắp tới.

Anh còn trẻ, công việc thuận lợi vì anh có học, có thời gian công tác lâu, có uy tín với sếp công ty, nhất định nếu anh cầu tiến, sửa chữa khuyết điểm của mình thì không khó để anh lại có tương lai tốt đẹp. Cố gắng lên anh nhé, mỗi lần vấp là một lần bớt dại, mong anh nghị lực để tìm lại chính mình, chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG