'Món quà' chồng mang về từ nước ngoài khiến vợ chết lặng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rõ ràng chồng chị sau một năm đi nâng cao tay nghề ở xứ người đã cặp bồ với cô gái trẻ và 'tránh trớ' giải thích với chị lí do bạn bè cùng xa quê đó.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quà sinh nhật vợ thì nợ nhưng 'dốc sạch túi' chiều bồ trẻ ăn chơi, tôi biết chị yêu chồng, nhưng không có nghĩa là chồng nói gì nghe nấy, chồng bao biện thế nào cũng tin được chị ạ. Rõ ràng chồng chị sau một năm đi nâng cao tay nghề ở xứ người đã cặp bồ với cô gái trẻ và 'tránh trớ' giải thích với chị lí do bạn bè cùng xa quê đó.

Tỉnh táo đi chị nếu chị không muốn cái kết sớm diễn ra là chị mất chồng vào tay bồ trẻ đang ngày đêm gần gũi, chiều chuộng chồng mình như thế.

Theo tôi việc khuyên nhủ, phân tích cho chồng nhận ra sai lầm không phải một sớm một chiều là thành công, mà phải kiên trì, nhẫn nại chị ạ. Bởi đàn ông hay đàn bà gì khi sa vào chuyện ngoại tình, trăng hoa, ong bướm đều có chung cảnh đam mê, lú lấp quên đường về với gia đình cả.

Chị và chồng đều là người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, vì vậy cũng không cần phải ầm ĩ, đao to, búa lớn làm gì khiến sự việc thêm phần phức tạp. Cứ từ từ, nhẹ nhàng thuyết phục, mưa dầm thấm lâu mà chị. Mái ấm của chị và chồng mới hình thành, đừng vội vàng xóa bỏ trong khi chị chưa cố hết sức mình để níu giữ. Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, cần thì chị tìm đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người để sớm ổn định hạnh phúc gia đình chị nhé.

Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Vì sao nước uống hằng ngày nên cần có khoáng chất?

Nước vô cùng quan trọng đối với sự sống là điều ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết rằng nước trong tự nhiên không chỉ đơn giản được cấu thành từ phân tử nước H20 mà còn chứa nhiều khoáng chất thiết yếu. Các khoáng chất tự nhiên trong nước không chỉ tạo nên vị riêng cho nước mà còn cần thiết cho cơ thể con người.