'Món quà' chồng mang về từ nước ngoài khiến vợ chết lặng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Rõ ràng chồng chị sau một năm đi nâng cao tay nghề ở xứ người đã cặp bồ với cô gái trẻ và 'tránh trớ' giải thích với chị lí do bạn bè cùng xa quê đó.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quà sinh nhật vợ thì nợ nhưng 'dốc sạch túi' chiều bồ trẻ ăn chơi, tôi biết chị yêu chồng, nhưng không có nghĩa là chồng nói gì nghe nấy, chồng bao biện thế nào cũng tin được chị ạ. Rõ ràng chồng chị sau một năm đi nâng cao tay nghề ở xứ người đã cặp bồ với cô gái trẻ và 'tránh trớ' giải thích với chị lí do bạn bè cùng xa quê đó.

Tỉnh táo đi chị nếu chị không muốn cái kết sớm diễn ra là chị mất chồng vào tay bồ trẻ đang ngày đêm gần gũi, chiều chuộng chồng mình như thế.

Theo tôi việc khuyên nhủ, phân tích cho chồng nhận ra sai lầm không phải một sớm một chiều là thành công, mà phải kiên trì, nhẫn nại chị ạ. Bởi đàn ông hay đàn bà gì khi sa vào chuyện ngoại tình, trăng hoa, ong bướm đều có chung cảnh đam mê, lú lấp quên đường về với gia đình cả.

Chị và chồng đều là người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, vì vậy cũng không cần phải ầm ĩ, đao to, búa lớn làm gì khiến sự việc thêm phần phức tạp. Cứ từ từ, nhẹ nhàng thuyết phục, mưa dầm thấm lâu mà chị. Mái ấm của chị và chồng mới hình thành, đừng vội vàng xóa bỏ trong khi chị chưa cố hết sức mình để níu giữ. Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, cần thì chị tìm đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người để sớm ổn định hạnh phúc gia đình chị nhé.

Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

TPO - Để đảm bảo chất lượng của vắc-xin, Sở Y tế TPHCM chỉ đạo các đơn vị tiêm chủng phải nhanh chóng tiêm hết số lượng Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8/8. Chiến dịch tiêm chủng trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đạt miễn dịch cộng đồng. 
Tỉnh ủy Bình Dương đề nghị huy động lực lượng tăng tốc không để vắc xin tồn kho

Tỉnh ủy Bình Dương đề nghị huy động lực lượng tăng tốc không để vắc xin tồn kho

TPO - Đến cuối ngày 4/8, Bình Dương mới tiêm vắc xin ngừa COVID-19 được cho gần 92.700 người nhưng vẫn chưa đạt 1/3 tổng lượng vắc xin được phân bổ đã về tới tỉnh (khoảng 311.000 liều). Để vắc xin không tồn kho, Tỉnh ủy Bình Dương đã chỉ đạo huy động lực lượng, tăng tốc đạt tối thiểu 100.000 liều/ngày thay vì 5.000 liều/ngày như những ngày vừa qua.