Nghe tình cũ 'khóc' bị bồ giàu phụ bạc, cô gái dang tay cưu mang rồi ngậm ngùi thế này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thay vì buồn khổ, oán hận kẻ lừa đảo mất nhân tính, kẻ đã có thời nồng ấm với chị đó, chị hãy quên họ đi, sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ, đúng là nào ai học được chữ ngờ, chị nhỉ? Vì vậy trách chị một phần nhưng đồng thời tôi cũng thấy cần thông cảm và chia sẻ với chị.

Thôi chuyện không may đã xảy ra rồi, bây giờ chị có ân hận, có tiếc của, tiếc tiền, tiếc tình mình đã dâng cho người đàn ông xấu xa nọ thì cũng không lấy lại được bất cứ thứ gì đâu chị ạ. Thay vì buồn khổ, oán hận kẻ lừa đảo mất nhân tính, kẻ đã có thời nồng ấm với chị đó, chị hãy quên họ đi, sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Biết là chị không còn trẻ nữa để có nhiều sự lựa chọn cho cuộc sống riêng tư của mình, nhưng không phải quá khó khi chị có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội và có kinh tế vững vàng để không phải phụ thuộc vào một nửa kia của mình. Chị là người phụ nữ nhân hậu chắc rằng chị sẽ sớm có được gia đình bình an, hạnh phúc với người đàn ông xứng đáng.

Nếu thời gian này chị cảm thấy buồn, thấy cô đơn khó tìm được thăng bằng sau cú sốc này, thì chị nên xin phép công ty để trở về quê sống trong sự yêu thương sẻ chia của bố, mẹ của người thân cho đến khi bình yên chị nhé. Chúc chị may mắn, luôn khỏe và nghị lực.

MỚI - NÓNG
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.

Có thể bạn quan tâm

Thực hư công dụng của TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus

Thực hư công dụng của TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus

TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus đang được quảng cáo là giải pháp toàn diện và mạnh mẽ giúp hỗ trợ vừa làm âm tính virus viêm gan B, ngăn chặn xơ gan, vừa giúp giải độc rượu bia, hạ men gan nhanh chóng?! Vậy, thực hư công dụng của sản phẩm này ra sao? Có đúng như quảng cáo?