Nỗi đắng cay của sếp bà khi chồng giám đốc 'say tình' thư ký trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị không nên có suy nghĩ răng việc li hôn là dành cho những cặp vợ chồng trẻ tuổi để rồi nhẫn nhịn, chấp nhận gắn bó mãi cùng người đàn ông mà ở cái tuổi bên kia cuộc đời còn mắc sai lầm khó đỡ như thế.

Chị không nên có suy nghĩ răng việc li hôn là dành cho những cặp vợ chồng trẻ tuổi để rồi nhẫn nhịn, chấp nhận gắn bó mãi cùng người đàn ông mà ở cái tuổi bên kia cuộc đời còn mắc sai lầm khó đỡ như thế.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình thư ký trẻ, giám đốc già đổ nhào 'mất cả ghế' lẫn tiền, nếu chị thực sự không còn tình cảm với chồng thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa. Dư luận hay pháp luật đều không có quyền can thiệp vào chuyện riêng tư, vào quyết định của chị một khi chị thấy anh ấy không xứng đáng với vai trò là trụ cột, là chồng, là cha trong gia đình nữa.

Chỉ có điều trước khi thực hiện việc này, chị nên bàn với các con của vợ chồng chị. Bởi các cháu đã trưởng thành, đã biết suy nghĩ, đã biết giúp bố trả nợ để bố khỏi dính vào pháp luật và bảo toàn danh dự của các thành viên trong nhà. Đồng thời chị cũng nên thông báo cho bố mẹ đôi bên cùng biết để mọi người cùng chị tháo gỡ khúc mắc này.

Quyết định cuối cùng vẫn là của chị, mong chị bình tĩnh, cân nhắc trước sau để khi đưa ra quan điểm của mình thì người trong cuộc tâm phục khẩu phục.

Chúc chị sáng suốt, nghị lực và sớm ổn định cuộc sống đã xế chiều của mình. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Bắc Giang

Chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Bắc Giang

TPO - Sáng 18/5, tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ông Mai Sơn, Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang cho biết, tính đến hết ngày 17/5, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hiện có 3 ổ dịch với tổng số F0 411; F1: 6.581 và F2: 30.654.