Kết đắng ngắt cho gái xinh tự biến mình thành 'đồ chơi' cho ông chủ già

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu cô không ham tiền, không hi vọng vào lời hứa ngọt ngào của ông chủ là cho cô cuộc sống đủ đầy, sung sướng khi ông ta bỏ vợ già ở quê, để cô có được danh phận thay bà chủ thì chuyện đâu phải là cái kết buồn như ngày hôm nay?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mộng lên bà, gái làm thuê ê chề 'ôm khối nợ tình' của ông chủ, nếu cô không ham tiền, không hi vọng vào lời hứa ngọt ngào của ông chủ là cho cô cuộc sống đủ đầy, sung sướng khi ông ta bỏ vợ già ở quê, để cô có được danh phận thay bà chủ thì chuyện đâu phải là cái kết buồn như ngày hôm nay? Vậy theo tôi, cô nên chấp nhận hậu quả này, chấp nhận cái giá phải trả để sớm tìm ra cho mình một lối thoát hợp lí, không nên đổ cho hoàn cảnh, hay ngồi đó than thân trách phận khiến mất thời gian vô ích rồi bỏ lỡ cơ hội sửa sai để làm lại cuộc đời. 

Chuyện va vấp, trượt ngã đối với lớp trẻ như cô khi ra đời là chuyện rất bình thường, chỉ có điều sau khi vấp ngã có mấy người có thể đứng lên để vượt qua chính mình hướng tới tương lai, cô ạ. 

Mới 20 tuổi, cô còn rất trẻ, con đường phía trước còn rất dài, đừng nản chí rồi dừng bước ở đây thì thật đáng tiếc. Còn việc cô trót mang bầu cùng ông chủ, nếu cô không thể nuôi con được thì hãy tìm đến cơ sở trợ giúp để sống và sinh bé rồi gửi bé ở lại đó cho họ nuôi dưỡng, đừng dại dột tìm cách phá bỏ thai nhi khi thai nhi đã lớn sẽ ảnh hưởng đến cả sinh mạng của cô nữa đấy. Còn nếu cô quyết định sinh con và làm mẹ đơn thân thì không khó để cô kiếm được việc phù hợp cho mình hoặc ở thành phố, hoặc ở ngay mảnh đất quê nhà thân thuộc của mình. 

Mong cô đủ nghị lực, sáng suốt trong việc riêng của mình để sớm ổn định cuộc sống. Chúc cô mẹ tròn, con vuông. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 12/5, Hà Nội ghi nhận 9 ca dương tính SARS-CoV-2

Ngày 12/5, Hà Nội ghi nhận 9 ca dương tính SARS-CoV-2

TPO - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo ghi nhận thêm ca dương tính SARS-CoV-2 cộng đồng, liên quan chùm ca bệnh Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội), nâng tổng số bệnh nhân trong ngày lên 9 trường hợp.