Vợ cay đắng vì ông chồng tài xế vướng 'lưới tình' của cô chủ trẻ đẹp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị nên dứt khoát mạnh dạn đưa ra chính kiến của mình, đừng vì sợ cái uy của chồng , sợ sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình, vì chồng là người kiếm ra tiền mà nhẫn nhịn, mà âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung như thế.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ độc thân quá ngọt ngào nên chồng tôi 'cầm lòng không đặng', em mong chị bình tĩnh để tỉnh táo mà nhìn nhận sự việc vừa xảy ra ở gia đình mình. Chị đừng tin lời chồng chị phân bua, giải thích mà hãy xem việc anh ấy làm bấy lâu nay mới là cần thiết cho chị lúc nước sôi lửa bỏng này.

Theo em, chị nên dứt khoát mạnh dạn đưa ra chính kiến của mình, đừng vì sợ cái uy của chồng , sợ sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình, vì chồng là người kiếm ra tiền mà nhẫn nhịn, mà âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung như thế.

“Lành làm gáo, vỡ làm muôi” chồng biết lỗi, biết sửa thì bỏ qua, vị tha để níu giữ gia đình, cò không chị cứ đưa đơn ra tòa chia tay anh ấy, để chồng chị sống với sự lựa chọn của anh ấy. Còn chị cũng nhẹ lòng mà ổn định cuộc sống, rồi lo cho các con tiếp tục ăn học nên người chị nhé.

Chị còn sức khỏe, đừng ỷ lại vào đồng tiền của chồng nữa, hãy tự mình kiếm việc làm tự lo cho bản thân và phần nào lo cho tương lai của các con nữa.

Mong chị có được quyết định đúng, chúc chị thành công. Em xin được sẻ chia và nói lời thông cảm cùng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

TPO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 là nơi điều trị nhiều bệnh nhân nặng nhất nước. Dù đang trong thời gian phong toả chống dịch nhưng việc điều trị, chăm sóc bệnh nhân nặng và rất nặng vẫn diễn ra khẩn trương, nỗ lực. Được ví là nơi đầu sóng, ngọn gió, các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực luôn trong tình trạng căng mình vì người bệnh. Ngày và đêm như nhau, với họ, tính mạng bệnh nhân là trên hết, các chiến binh ngành y không nao lòng, bởi với họ niềm vui là thấy bệnh nhân bình phục.