Chồng chết lặng vì không ngờ vợ trẻ ôm hết tiền mua nhà đi bao trai

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi hỏi vậy vì không lẽ vợ chồng anh gắn bó mặn nồng như thế mà anh để vợ dễ dàng qua mặt mình, cặp bồ rồi ôm hết tiền tích cóp mua nhà bao trai mà anh chẳng hề hay biết? 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ say mê vung tiền 'rắc thính', tình trẻ 'no mồi' rồi lặn mất tăm, có nên trách anh không khi anh và vợ đã có một tình yêu đẹp suốt năm cuối cấp III cho đến tận khi chờ nhau tốt nghiệp Đại học để về chung một nhà? Tôi hỏi vậy vì không lẽ vợ chồng anh gắn bó mặn nồng như thế mà anh để vợ dễ dàng qua mặt mình, cặp bồ rồi ôm hết tiền tích cóp mua nhà bao trai mà anh chẳng hề hay biết? 

Nhưng thôi dù sao thì chuyện cũng đã rồi, anh cũng nên bình tĩnh, tỉnh táo để nghe con tim mình xem có còn yêu thương, còn muốn duy trì hạnh phúc hôn nhân cùng vợ nữa không mà đưa ra quyết định của mình anh ạ. 

Nếu thật sự vợ anh đã ân hận, đã có lời cầu xin anh tha thứ thì anh xem xét cho cô ấy cơ hội, theo tôi không phải tất cả những người đàn ông hay đàn bà đã lập gia đình mà vướng vào chuyện bồ  bịch đều là hư hỏng, xấu xa, vô đạo đức. Có rất nhiều nguyên nhân khách quan dẫn đến sai lầm này mà chỉ có một nửa kia của người phạm lỗi mới có thể cảm thông, tha thứ hay không thôi. 

Mong rằng câu chuyện riêng tư, nhạy cảm này của vợ chồng anh được giải quyết ổn thỏa gia đình anh được vui vẻ, đầm ấm, an lành. Chia sẻ cùng anh. 

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.