Có 376 kết quả :

Mua nhà vi bằng khiến 43 hộ dân có nguy cơ mất trắng

Mua nhà vi bằng khiến 43 hộ dân có nguy cơ mất trắng

TPO - Nhiều người dân ký hợp đồng với Công ty TNHH Nông Hải Sản Yến Nhi để mua nhà ở nhưng nay bị UBND quận 12 (TPHCM) buộc tháo dỡ phần công trình vi phạm. Chưa kể, khu đất xây nhà nằm trong quy hoạch công viên cây xanh, một phần thuộc quy hoạch cây xanh cách lý ven rạch, một phần thuộc quy hoạch hành lang bảo vệ điện cao thế 6m, lộ giới đường dự phóng 30m.
Quyết định mua nhà – xe sau khi cưới được nhiều gia đình trẻ chọn lựa

Vì sao gia đình trẻ nên mua nhà, sắm xe từ sớm?

“Tạu trâu, lấy vợ, làm nhà” là ba việc lớn của đời người theo quan niệm của cổ nhân. Thời hiện đại, việc dựng nhà/mua nhà vẫn là đại sự của đời người, còn con trâu được thay bằng xế hộp. Với những chính sách tài chính linh hoạt và hấp dẫn, “tạu xe – mua nhà” không còn là bài toán khó với nhiều gia đình trẻ.
Nhận hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để vay mua cùng lúc từ các tài sản lớn như nhà xe, đến vay tiêu dùng là văn hóa phổ biến tại các nước phương Tây từ lâu

Sở hữu sớm cùng lúc nhà & xe: Bài toán từ lâu đã có câu trả lời

Thời “ông bà anh”, nhà – xe là những tài sản biểu tượng của cả đời dành dụm, chắt chiu. “Vay mua” là một khái niệm xa vời bởi nó đi ngược với tâm lý tích lũy của thế hệ trước. Bắt kịp với xu hướng quản lý tài chính cá nhân trên thế giới, thế hệ trẻ hiện nay sở hữu bộ đôi nhà sang – xe xịn mà không cần đến một đời tích góp.
Người dân mua nhà dự án Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) căng băng rôn đòi nhà

Mua nhà 10 năm vẫn chưa được về ở

TP - Hàng trăm khách hàng đóng đủ tiền, thậm chí cả tiền chênh lệch và chịu trượt giá nhưng 10 năm nay mà vẫn không nhận được nhà. Kêu cứu khắp nơi nhưng cơ quan chức năng chưa có câu trả lời thỏa đáng cho người dân.