Có 365 kết quả :

Quyết định mua nhà – xe sau khi cưới được nhiều gia đình trẻ chọn lựa

Vì sao gia đình trẻ nên mua nhà, sắm xe từ sớm?

“Tạu trâu, lấy vợ, làm nhà” là ba việc lớn của đời người theo quan niệm của cổ nhân. Thời hiện đại, việc dựng nhà/mua nhà vẫn là đại sự của đời người, còn con trâu được thay bằng xế hộp. Với những chính sách tài chính linh hoạt và hấp dẫn, “tạu xe – mua nhà” không còn là bài toán khó với nhiều gia đình trẻ.
Nhận hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để vay mua cùng lúc từ các tài sản lớn như nhà xe, đến vay tiêu dùng là văn hóa phổ biến tại các nước phương Tây từ lâu

Sở hữu sớm cùng lúc nhà & xe: Bài toán từ lâu đã có câu trả lời

Thời “ông bà anh”, nhà – xe là những tài sản biểu tượng của cả đời dành dụm, chắt chiu. “Vay mua” là một khái niệm xa vời bởi nó đi ngược với tâm lý tích lũy của thế hệ trước. Bắt kịp với xu hướng quản lý tài chính cá nhân trên thế giới, thế hệ trẻ hiện nay sở hữu bộ đôi nhà sang – xe xịn mà không cần đến một đời tích góp.
Người dân mua nhà dự án Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) căng băng rôn đòi nhà

Mua nhà 10 năm vẫn chưa được về ở

TP - Hàng trăm khách hàng đóng đủ tiền, thậm chí cả tiền chênh lệch và chịu trượt giá nhưng 10 năm nay mà vẫn không nhận được nhà. Kêu cứu khắp nơi nhưng cơ quan chức năng chưa có câu trả lời thỏa đáng cho người dân.
Ngân hàng tung ưu đãi cho vay mua nhà

Ngân hàng tung ưu đãi cho vay mua nhà

Tìm đến các gói cho vay mua nhà của các ngân hàng đã trở thành một xu hướng mới của nhiều gia đình trẻ đang muốn sớm có một “tổ ấm” ổn định ở thời điểm hiện tại. Nhưng, lựa chọn gói vay từ ngân hàng nào để vừa giúp mua được nhà, vừa có thêm những tiện ích khác cho cuộc sống tương lai lại là yếu tố được nhiều gia đình cân nhắc.
Nhờ gói vay hấp dẫn với thời hạn lên tới 35 năm, giới trẻ có thể dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án VinCity

Hóa giải nỗi lo tài chính của giới trẻ khi mua nhà

Tiền luôn là câu vấn đề “muôn thuở” của người mua nhà, đặc biệt với người trẻ chưa có nhiều tích lũy nhưng không muốn “sống khổ hạnh” để tích cóp mua nhà. Thị trường đã nhanh chóng thuộc về những chủ đầu tư nhạy bén, đưa ra được các gói giải pháp tài chính thông minh, “trúng đích” các đối tượng này.
Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ huynh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Doanh nghiệp thực hiện chính sách cấp nhà thu hút, giữ chân người tài

TPO - Chia sẻ trong chương trình kỷ niệm Ngày Phụ huynh có chủ đề "Tự hoà bên con", CEO FPT Software Phạm Minh Tuấn, với thông điệp “An cư lạc nghiệp-Gắn kết dài lâu”, bắt đầu từ năm 2019, công ty sẽ thực hiện chính sách cấp nhà cho cán bộ, nhân viên dựa trên kết quả đóng góp vào sự phát triển của công ty.