Gái xinh khóc nghẹn đắng vì tự biến mình thành 'mồi ngon' cho kẻ săn tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em tự biết mình mất đời con gái cho kẻ lừa tình chỉ vì ngu muội, dại dột và đã hối hận với cái giá phải trả quá đắt ấy để rút cho mình bài học tự răn như vậy là đủ rồi. 

Em tự biết mình mất đời con gái cho kẻ lừa tình chỉ vì ngu muội, dại dột và đã hối hận với cái giá phải trả quá đắt ấy để rút cho mình bài học tự răn như vậy là đủ rồi. Bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mất đời con gái mới cay đắng nhận ra người yêu là 'thợ săn tình', em hãy mạnh mẽ đứng dậy, chấp nhận sự thật để tìm lại chính mình nhằm ổn định cuộc sống mới là việc cần cho em lúc này đấy em à. 

Chẳng ai sống trên đời mà tránh được khuyết điểm, lầm lỗi nhất là những người còn trẻ tuổi, chưa va vấp nhiều với ngoại cảnh như em. Có sai, có sửa, tin rằng một người trình độ hiểu biết như em không khó để có được giải pháp hợp tình, hợp lí để gỡ rối cho bản thân mình. 

Em không phải chỉ sống cho em mà còn cho bố mẹ, cho người thân của mình nữa. Nên đừng vì cú vấp ngã này mà buông tay đầu hàng số phận, rồi làm điều thiếu suy nghĩ em nhé. 

Dũng cảm, nghị lực lên, bên em còn có gia đình, có bạn bè đồng nghiệp, nếu cần hãy tìm đến sự cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ của họ. Chúc em may mắn và sớm ổn định cuộc sống. 

MỚI - NÓNG